Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> แม้ตาย..ก็ไม่คลายรักเธอ(15)

เรื่อง :

แม้ตาย..ก็ไม่คลายรักเธอ

(15)

ตี2คืนนั้นผับเลิก สืบพงศ์มีอาการร้อนรุ่มราวคนไข้หนัก สั่งสมุนเอกมากระซิบเบาๆที่ข้างหู ก่อนขึ้นรถเบนซ์ส่วนตัว เมื่อรถเลี้ยวออกมาที่ถนนใหญ่ สาวใหญ่ร่างอวบงามก็ก้าวขึ้นนั่งตอนหลังข้างรัฐมนตรีสืบพงศ์ทันที

“นงค์ว่าไปที่ห้องนงค์อาจสะดุดตาคน ไปที่ไหนที่ส่วนตั๊วส่วนตัว สำหรับท่านจริงๆดีกว่าไหมคะ”

เสียงนุ่มๆเย็นๆของทิพย์อนงค์ที่เคลียคลอข้างหู สืบพงศ์เกิดอาการขนลุกแปลกๆไม่เหมือนตอนอยู่ในผับที่เขามีอารมณ์รัญจวน แต่เขาก็พนักหน้าสั่งให้คนรถขับไปบ้านสวนที่ตลิ่งชัน

ระหว่างที่รถแล่นไปตามถนนสืบพงศ์กับคนขับเหลียวมองหน้าหลังไปมาไม่หยุดหย่อน ความเสน่หาทางเพศลดลงเรื่อยๆ จนหายสนิทเมื่อถึงทางเลี้ยวเข้าบ้านพัก

“ไอ้พจน์ลองตรวจดูนะบนรถมีหนูวิ่งเข้ามาตายรึเปล่า”

สืบพงศ์สั่งคนขับรถ ก่อนดึงหญิงสาวมากอดพากันเดินเข้าไป
ในบ้าน แม่บ้านรีบนำเครื่องดื่มรสชาดพิเศษมาเสิร์ฟให้หญิงสาวทันทีที่เธอนั่งลง ดวงตาทิพย์อนงค์เปลี่ยนสีไปทันที แต่คนทั้งคู่ไม่ทันมองเห็น เธอจึงก้มหน้าทำทีถอดรองเท้าส้นสูงพร้อมกับนวดไปมาเบาๆ

“นงค์อยากอาบน้ำและขอข้าวต้มร้อนๆได้ไหมคะ ส่วนแก้ว
ดริ้งนี้ขออาบน้ำแล้วค่อยดื่มนะคะท่าน”

สืบพงศ์พยักหน้า แม่บ้านจึงพาเธอเข้าไปด้านในและหยิบ
ชุดนอนใหม่เอี่อมส่งให้พร้อมผ้าเช็ดตัวผืนโตเมื่อประตูห้องน้ำปิดลง ทั่วห้องที่กว้างสวยมีอ่างอาบน้ำอยู่ข้างหนึ่ง ก็เกิดควันสีเขียวลอยอ้อยอิ่งเต็มไปหมด

“พยายามดึงมันเข้าไปที่ห้องด้านหลัง แต่อย่าลืมต้องให้มันถอด
สายตะกรุดนั้นออกจากคอด้วยนะ”

เสียงกระซิบแว่วมาจากกลางหมอกควันเหล่านั้น เป็นเสียงของ
วาโยทร เขาถอดวิญญาณตามทิพย์อนงค์มาที่นี่ เพราะปู่ทวดอินทาบอกว่าที่ตรงนี้มีของอาถรรพ์ชิ้นหนึ่งที่ค้างคาวกลัว แต่เขาลองเข้ามาสำรวจรอบหนึ่งตอนหัวค่ำแต่ก็หาของนั้นไม่พบ มีทางเดียวต้องเข้าสิงร่างของสืบพงศ์ชั่วคราว แล้วบังคับเขาให้เปิด “คลังความทรงจำในสมอง”ทั้งหมดให้เขารับรู้ที่ซ่อน

ทิพย์อนงค์เสนอว่ามีทางง่ายกว่านั้น แค่ร่ายมนต์เสพกามแล้วดึง“สารมันสมอง”ของสืบพงศ์เข้ามาเติมเป็นกำลังได้ด้วย จะได้รายละเอียดที่รวดเร็วกว่าทันใดนั้นเสียงลมหายใจที่หนักหน่วงบอกความโกรธของเจ้าของลอยมาปะทะหน้าเธอ พร้อมกับเสียงดังราวถูกตบหน้าแก้มของหญิงสาวแดงกร่ำบวมโย้ด้วยรอยนิ้วมือหยาบกร้านของ
ใครบางคน เธอกลัวจนรีบคุกเข่าลง

“นังโง่ ส่อรู้ไม่เข้าท่า ขืนทำแบบนั้นนังมลก็จะรู้ว่าข้าทำอะไรลงไปด้วยนะสิ อย่าลืมสิมือขวาของข้ายังตกอยู่ที่มัน และตุ๊กตาอาถรรพ์เหล่านั้นมันจะกระจายกลิ่นการเคลื่อนไหวของข้าให้พวกค้างคาวผีแห่มาหาได้ถูกที่”

ทิพย์อนงค์คลำหน้าที่ปวดพร้อมกับรับคำเบาๆ ก่อนลุกขึ้น
เดินออกจากห้องน้ำด้วยชุดนอนบางเบาราวปีกแมลงปอ ตรงเข้าไปที่ข้างกายหนุ่มใหญ่กระซิบเบาๆที่ข้างหู เขาพยักหน้าจูงมือเธอหายเข้าไปในสวนหลังบ้านผลักประตูกระท่อมที่สร้างเลียนแบบธรรมชาติ ห้องนั้นมีเตียงกลมสีแปลกตาราวสีของใบไม้ ทั้งคู่ล้มตัวลงนอน ทิพย์อนงค์ขึ้นคล่อมลำตัวของฝ่ายชาย ยกมือลูบไล้ตรงหน้าอกก่อนก้มลงจูบเบาๆที่ริมหูข้างหนึ่ง ขณะที่เขาเผลอเคลิบเคลิ้มเหม่อลอย เล็บแหลมคมของมือซ้ายตรงปลายนิ้วก้อยก็กดลงตรงติ่งหูเขาเร็วและแรง

“เฮ้ย ยัยบ้า กูเจ็บโว๊ย”

สืบพงศ์ตกใจจนอารมณ์ความใคร่กระจายหนี แต่ขณะที่จะลุกขึ้นนั่งเขารู้สึกโลกหมุนโคลงเคล้งราวแผ่นดินไหวทันที!!!!


โดย : ยามี่จัง
เมื่อเวลา : วันศุกร์ ที่ 6 เม.ย. ปี 2007 [ เวลา 18 : 4 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com