Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

         หากสมองถูกอัดแน่นไปด้วยข้อมูลจากการอ่านและขยะทางความคิด บางสิ่งบางอย่าง ความทรงจำ ความรู้สึกดีๆ อาจจะกำลังละลายหายไป การเขียนถือเป็นการจัดระเบียงความคิด เก็บกวาดแต่งแต้มจินตนาการ ที่รกร้างกระจัดกระจายให้เป็นที่เป็นทาง : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ กล่าว

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 4

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> แม้ตาย..ก็ไม่คลายรักเธอ(27)

เรื่อง :

แม้ตาย..ก็ไม่คลายรักเธอ

(27)

หมอผีอามานเป็นลูกศิษย์เอกคนหนึ่งของหมอผีอินทา ที่เขารู้จักเมื่อครั้งที่ไปเสาะแสวงหาว่านทลายพลแถวๆชายแดนของประเทศมาเลเซีย อินทาถูกชะตากับอามานหมอผีชั่วร้ายที่ชำนาญคุณไสยร้อยแปดพันขนาน และจากการติดตามรับใช้ช่วยเสาะหาจนค้น
พบคนปลูกว่านทลายพล ทำให้อินทายินดีรับหมอผีอามานเป็นศิษย์อีกคน อามานมีแม่เป็นชาวบ้านป่าในมาเลเซีย ตระกูลของตามีตำราโบราณเกี่ยวกับวิธีชุบตัวเกิดใหม่ที่เก่าแก่เก็บซ่อนไว้ อามานกำลังเดินทางกลับไปนำมาให้วาโยทรทดลองชุบตัวขึ้นใหม่อีกครั้ง

วาโยทรจึงจำหลบให้รอดจากพวกของมล รอเวลานั้นระหว่างรอเขาต้องมีกำลังให้พอที่จะช่วยคุ้มครองตัวเองได้ เพราะปู่ทวดและพวกของไอ้รัฐมนตรีเจ้าเล่ห์อย่างเจ้าสืบพงศ์ บางครั้งก็ช่วยเขาไม่ทันการเสียเลย ถ้าได้เลือดสาวๆที่ร่วมรักด้วยความเต็มใจของฝ่ายสาวเองอีกสัก 3-4 คน แผนที่จะชุบร่างเป็นคนใหม่ ให้รอดจากมนต์สาปแช่งของโสลา ที่มธุมนต์จะร่ายมนต์ย้ำทุก 10ปี ก็หมดความหมายสำหรับเขา

เลือดเนื้อจากชีวิตของหวานสาวคนรักของไอ้ตุ๋ยคือสาวคนแรกที่เขารู้ว่าจะต้องได้เสพมาเสริมพลังในไม่ช้าแน่ ปะเหมาะโชคดีปู่ทวดอินทากำจัดมธุมนต์ได้สำเร็จก่อน แล้วคัมภีร์จากหมอผีอามานมาถึง เขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องค้นหาตัวของวิศรุตมาช่วยคลายมนต์สะกดของโสลาอีกต่อไป

มธุมนต์ตายเมื่อไร มนต์สะกดของโสลาจะคลายไปใน1ปีถัดไปนี้แล้ว เพราะคนที่จะย้ำมนต์สาปของโสลาอีกครั้งให้เขาเป็นตุ๊กตาเด็กทารกก็เหลือแค่วิศรุตที่นอนหลับใหลที่ไหนสักแห่งเท่านั้น ตราบใดที่วิศรุตไม่ฟื้นจากมีดว่านสาปนรกาที่เขาปักไว้ที่หน้าอกทำให้ง่วงเหงาหาวนอนลุกมาฝึกวิชาอาคมไม่ได้ วาโยทรก็จะคืนสภาพเป็นเด็กหนุ่มได้ตลอดไป การฝึกอาคมขั้นต่อๆไปเพื่อเป็นเพียงหนึ่งในโลกจอมเวทย์มีหรือจะพ้นชื่อเขาไปได้ วาโยทรวาดฝันด้วยความลำพองใจ การสละพละกำลังที่มีเพียงน้อยนิดเพื่อแปลงเป็นไอ้ตุ๋ยสมุนปลายแถวของสืบพงศ์ ไปหลอกฆ่าหวานสาวคนรักของมัน วาโยทรจึงไมลังเลสักนิดเดียว สิ่งหนึ่งที่จนบัดนี้วาโยทรก็ยังไม่รู้ มลหรือมธุมนต์
ที่เขาคอยตามหาคือคนๆเดียวกัน!!!

ในห้องนอนที่บ้านไม้สองชั้นของพ่อแม่หวาน ห้องนอนของหวานลูกสาวคนโตที่อยู่ด้านในสุดของชั้นสอง โดยมีห้องเล็กเก็บของชำสินค้าในร้านคั่นกลางถัดมาถึงเป็นห้องนอนของพ่อกับแม่ ส่วนห้องนอนที่ชั้นล่างทางด้านหลังร้านเป็นของลูกชายคนเล็ก

ยามนี้หน้าต่างห้องนอนของหวานเปิดแง้มไว้เล็กน้อย หญิงสาวกำลังหลับอย่างเป็นสุขในมุ้งสีขาวสะอาดตา เงาหนึ่งลอยเข้ามาช้าๆ ก่อนมาหยุดที่ริมมุ้ง

“หวาน..”

หญิงสาวลืมตาอย่างรวดเร็วราวเปิดสวิทซ์ไฟ แต่ดวงตาเหม่อลอยไม่ปรกติ แต่ในแก้วตาดำของดวงตากลมโตสวยใสของหวาน ยังเห็นชายเบื้องหน้าได้ชัดเจน

“พี่ตุ๋ย มาหาหวานแล้วรึจ๊ะ”

หญิงสาวยิ้มราวตกอยู่ในห้วงฝันอันแสนหวานดูดดื่ม เมื่อชายคนรักมุดเข้ามุ้งตรงมากอดเธอ เสียงที่กระซิบบอกกับริมฝีปากอุ่นๆที่ก้มลงกดเน้นตรงรอยนูนของเสื้อนอน อกอวบของหวานไหวสะท้านทันที อีกฝ่ายขบกัดเน้นหนักเบาลงตรงเนื้อเนียนนวล เสียงครางด้วยความรัญจวนของหวานก็ดังอู้อี้อยู่ในลำคอ

จากที่พยายามกลั้นเสียงให้เบาที่สุด ด้วยกลัวพ่อแม่ตื่นมาพบเห็น หวานเริ่มลืมตัวเมื่อมือหยาบหนาของฝ่ายชายที่ปลดเสื้อนอนทิ้ง บีบอกอวบของหวานอย่างรวดเร็วและเร่งรัวไม่หยุดมือ ขณะที่ปากร่ายมนต์สูงๆต่ำๆไม่หยุดหย่อนประกายตาของไอ้ตุ๋ยจำแลงวาวโรจน์ด้วยความลำพอง เมื่อเสียงใสสั่นของหวานดังขึ้นว่า

“หวานรักพี่ ยอมทุกอย่างแล้ว พี่จ๋าอย่าทรมานหวานอีกเลยนะจ๊ะ “

มัจจุราชเอื้อมมือเข้าใกล้หญิงสาวอีกคนแล้ว วายร้ายจอมโกงอย่างวาโยทรมีหรือจะยั้งมือให้ความเมตตา วาโยทรในร่างแปลงของไอ้ตุ๋ยคนรักของหวาน ลูบไล้เน้นคลึงสาวหวานอย่างหนักมือ ไม่มีการออมแรง มือสากหยาบหนาแตะผ่านเนื้อเนียนเกิดเป็น
รอยแดงๆจ้ำๆตามมาในไม่ช้า แต่หวานกลับหลับตายอมรับการปรนเปรอที่เผ็ดร้อนรุนแรงด้วยความปั่นป่วนใจไม่มีอาการเจ็บปวดสักนิดเดียว!!!

เขี้ยวบาง ๆ ขาววาววับราวมีดเรียวบางงอกออกมาช้าๆจากปากของวาโยทร จากเบาบางเป็นแหลมและแข็งราวท่อนเหล็ก หวานพริ้มตา
ยังหลงใหลในรสกามรักที่อีกฝ่ายโหมกระหน่ำไม่หยุดยั้ง เสียงกรีดร้องด้วยไฟหื่นราคะที่ดังไม่ขาดปาก ดังไปทั่วบ้านแต่พ่อแม่ก็ไม่ได้เยี่ยมหน้าออกมาเคาะประตูห้อง หวานนอนระทวยปล่อยเรือนร่างขาวอล่างเป็นยองใยยั่วสายตาวาโยทร ท่ามกลางแสงจันทร์ที่ลอดเข้ามาทางหน้าต่าง

ปีศาจร้ายวาโยทรร่ายมนต์เป่าลงที่ใบหน้าหญิงสาว หวานแอ่นอกบิดกายส่ายไปมา อกอวบกระเพื่อมสั่นระริกเมื่อไอ้ตุ๋ยจำแลงฝังเขี้ยวลงไป เลือดสีแดงเข้มข้นไหลอย่างรวดเร็วเข้าปาก วาโยทรในร่างจำแลงของไอ้ตุ๋ยดูดดื่มอย่างรวดเร็ว เมื่อสัมผัสได้ถึงกลิ่นของค้างคาวที่ลอยมาไม่ไกลในอากาศ เมื่อร่างของหวานแฟบยุบลงเหลือเพียงกองหนังเก่าๆกองหนึ่ง ค้างคาวตัวหนึ่งบินเข้ามาที่หน้าต่างห้องแล้ว แต่ร่างไอ้ตุ๋ยตัวปลอมก็เลือนหายวับไปกับตาเช่นกัน

หญิงสาวที่กลายร่างจากค้างคาวเผือกตัวนั้นคือ สาวสวยในชุดสีครีมเสื้อเกาะอกที่แท็กซี่พาไปส่งที่ม่านรูดพร้อมไอ้ตุ๋ยคนนั้น ส้มเก็บหนังจากร่างของหวานขึ้นมาเก็บในถุงผ้าที่สะพายมา ก่อนแปลงร่างเป็นค้างคาวบินออกไปทางหน้าต่างอีกครั้ง เมื่อผ่านหน้าต่างห้องนอนพ่อแม่ของหวาน ค้างคาวตัวนั้นพ่นไอบางๆลอยเข้ามาตามลม พ่อกับแม่ของหวาน สะดุ้งลืมตาตื่นอย่างงุนงงโดย : ยามี่จัง
เมื่อเวลา : วันอังคาร ที่ 8 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 23 : 49 ]

         ร้อยบุปผาผลิบานอยู่ที่ไหนสักแห่งบนโลกนี้ แล้วโรยราร่วงไป ความฝันของเด็กน้อยตกหล่นเกลื่อนกลาด งานเขียนมากมายถูกปฎิเสธจากระบบการตลาด จะด้วยอะไรก็ตามที นั่นย่อมไม่ได้หมายความว่ามันจะไร้คุณค่า หรือต่ำต้อยด้อยวาสนา และทีนี่...ก็มิใช่สุสานหรือร้างไร้ผู้คน


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com