วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 5

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> รักนี้ให้ยืมตอน 2

เรื่อง :

รักนี้ให้ยืม

ตอน2

- ( ก็ได้ฉันยอมให้นายเป็นของขวัญของฉันก็ได้แต่นายอย่าตายนะ)น้ำพูดออกมาทั้งน้ำตาเพราะ Kเป็นเพื่อนที่เธอสนิดด้วยมากตั้งแต่เด็ก......ฮือ..ฮือ..ฮือ..ฟื่นสิ k นายทำไมต้องทำอะไรบ้าๆแบบนี้ด้วย....ฮือ..ฮือ..น้ำพูดออกมาทั้งน้ำตาและมือของเธอก็ระดมทุบลงที่ตัวของ k อยางหนักพร้อมกับน้ำตาที่หยดลงบนหน้าของ k ..k บ้าฉันยอมแล้วฟื่นขึ้นมาสิฟื่นขึ้นมานะฟื่นขึ้นมาเดียวนี้..หนี้เป็นคำสั่งนาย...นายเป็นของขวัญของฉันก็ต้องฟังฉันสิ"...โอ๊ยยย....นี้คุณน้ำคุณกะจะทุบให้ผมตายจริงๆเลยหรือไง.....บ้าใครจะบอกให้นายตายหละแล้วนายตายไปทำไม"น้ำพูดตอบไป..ใครตาย? k ถามกลับ ก็นายไง"..เอ๋.?k.นาย..นายนายยังไม่ตาย"น้ำร้องถามสุดเสียง จน k เห็นแล้วอดขำไม่ได้... ก็ใช้นะสิใครจะไปตายได้ก็คุณน้ำเล่นทุบเอา..ทุบเอาแบบนี้แถมเล่นมาออกคำสั่งห้ามตายอีก" k ร้องตอบพร้อมกับทำท้ากุมท้องไว้เพราะจุกอยู่หรือขำหน้าตาที่ตกใจและงงสุดๆของน้ำก็ไม่รู้ งันแสดงว่านายก็ฟื่นตั้งนานแล้วนะสิ"น้ำร้องถามเสียงดังขึ้นอีก.. ก็ใช้นะสิ" k ตอบหน้าตาเฉยแต่เมือ k หันไปเห็นสีหน้าของน้ำเขาจึงรีบเปลีนเรืองคุยทันที น้ำตอนที่ช้วยฉันขึ้นจากน้ำเธอยอมรับว่าฉันของขวัญของเธอแล้วนะ"k พูดขึ้นทำให้น้ำนึกได้ว่าเธอยอมให้ k เป็นของขวัญแล้ว"เฮอ"ก็ได้ k ฉันยอมแพ้นายแล้ว"kเมื่อได้ยินคำพูดของน้ำก็ยิ้มออกมาเกิดความเงียบขึ้นมานานพอสมควนแต่แล้ว k ก็เป็นคนที่พูดทำลายความเงียบลง..นี้น้ำถึงคนหน้าตาหล่อนิสัยดีอยางฉันจะยอมเป็นของขวัญให้เธอมันก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะทำอะไรฉันก็ได้นะเพราะฉ้นจะยอมเป็นของขวัญให้เธอแค่ 5 เดือนเท้านั้น" k พูดเสียงหนักแน่น (จบตอน 2) น้ำทำหน้าเหมือนจะพูดอะไรแต่ก็พยักหน้ารับข้อตกลงของk เอ๋....? kทำหน้าตกใจที่น้ำยอมรับข้อเสนอของเขาง่ายๆแบบนี้แต่ก็ได้พูดอะไรเพราะขี้เกลียดเถียงกับน้ำ...เฮ้ย...แย้ละสิ่นี้น้ำเรารีบกลับบ้านกันเถอะแม่เธอให้ฉันมาตามเธอให้ไปที่งาน "พูดยังไม่ทันจบ k ก็รีบรากน้ำกลับบ้าน งานอะไร?น้ำถามอย่างสงสัย ก็งานวันเกิดของเธอไงบานนี้แม่เธอบ่นฉันแย่แล้วแน่เลยkตอบน้ำขณะที่รีบวิ้งกลับบ้านของน้ำเมือไปถึงบ้าน k โนแม่บ่นเล็กนอยเพราะน้ำบอกแม่ของเธอว่า k ลงไปเก็บลูกบอลให้เด็กงานวันเกิดของน้ำนั้นมีเพื่อนที่สนิดและเด็กๆแถวบ้านมาร้วมงานรวมถึงพ่อและแม่ของk ก็มาร้วมด้วยเพราะทั้งสองครอบครัวสนิดกันมากทุกคนสนุกกันมากแม้แต่น้ำเองก็ยังร้วมกับเพื่อนๆและเด็กๆวึงเป็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของน้ำที่ทุกคนไม่ได้เห็นนานถึงสามเดือนเมื่อน้ำเห็นทุกคนมองอยู่จึงรู้ตัวว่าตัวเองกำลังหัวเราะอย่างสนุกสนานจนเธอเองยังแปลกใจเพราะเธอคิดว่าเธอคงหัวเราะไม่ได้อีกแล้ว..........ติดตามตอนต่อไป

โดย : กายา
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 21 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 17 : 50 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-