วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน >>

ห้องร้อยบุปผา

มุมนักเขียน

กรุงานเขียนเก่า 5

กรุงานเขียนเก่า 1
กรุงานเขียนเก่า 2
กรุงานเขียนเก่า 3
กรุงานเขียนเก่า 4
กรุงานเขียนเก่า 5


>> รักนะ

เรื่อง :

รักนะ

สวัสดีครับ ผมชื่อ .........(ผมไม่อยากให้คนอื่นรู้ชื่อ)
ผมแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่งเธอทั้งสวยทั้งฉลาดส่วนผมก็ฉลาดแต่ก็ยังไม่เท่าเธอผมอยู่ห้องเรียนที่ 6/3 ส่วนเธออยู่ห้องเรียนที่ 6/6ผมเจอเธอครั้งแรกในการแข่งขันภาษาอังกฤษโรงเรียนของผมและเธอได้ลำดับที่ 3 (เก่งไหม)ผมกับเธอไม่ได้คุยกันหลอกผมแค่แอบมองเธอเฉยๆ(ว่าผมโรคจิตนะครับ)ผมมักทะเลาะกับเพื่อนของเธอบ่อยๆแต่เวลาที่เพื่อนของเธอพาเธอมาด้วยผมก็ทะเลาะกับเพื่อนของเธอไม่ได้ผมปิดเรื่องที่ผมชอบเธอได้ไม่นานเพื่อนของที่ชอบล้อผมก็รู้เรื่องจนได้ทำให้มันสามารถล้อผมมากขึ้นผมสิเกือบแย่แต่แล้วเพื่อนเธอก็รู้ไม่ทันไรมันก็บอกเพื่อนผมอีกคนนึงให้ไปบอกผมให้ไปรอตรงบันไดชั้น 3 แล้วมันก็พาเธอมาแต่เธอก็เหมือนไม่อยากมาเพื่อนของเธอก็เลยต้องลากมาแต่ผมฉลาดกว่า(หลงตัวเอง)พอผมเห็นแต่ไกลๆผมก็เลยลงบันไดไปชั้น 2พอเธอมาถึงบันไดก็งงสิครับผมก็เลยแอบขึ้นมา ชั้น 3ทางบันไดอีกทางหนึ่งมาเข้าห้องเรียนทำให้เพื่อนของเธองงไปเลยแล้วตอนที่สำคัญที่สุดคือตอนปลายเทอมห้องผมกับห้องของเธอวิวาทกันเอาแล้วสิครับเท่าที่ผมรู้ก็คือเพื่อนของผมเป็นคนไปแกล้งเพื่อนของเธอนิดหน่อยครูคนนึงที่รู้จักห้องของเธอเลยบอกกับผมว่าห้องของเธอน่ะพูกพันกันมากทำคนนึงเท่ากับทำทั้งห้องพูดอย่างนี้ทำให้ผมงงไปเลยและแล้วห้องของเธอก็บอกว่าห้ามผู้หญิงที่พวกเธอรู้จักในห้องของผมมาช่วยผู้ชายในห้องของผม ส่วนผมที่เห็นเพื่อนของเจออย่างนี้ผมก็ทนไม่ได้ฝั่งนู้นใช้กระดาษที่ม้วนจนแข็งส่วนฝั่งผมใช้กระดาษสีที่ทางร้านขายเครื่องเขียนม้วนให้(ก็ตอนนั้นเพิ่งประถม)ห้องผมอยู่ฝั่งห้องน้ำหญิงเพราะฉะนั้นผู้หญิงห้องของเธอรวมถึงเธอก็ต้องมาเข้าห้องน้ำฝั่งห้องของผม ส่วนห้องของเธออยู่ฝั่งห้องน้ำชายผมก็แย่สิครับเวลาผมเดินไปก็ต้องทิ้งอาวุธ(ก็คือกระดาษสีที่ม้วนแล้ว)เดินไปห้องน้ำชายพวกของห้องเธอเห็นผมเดินมาก็ง้างอาวุธ(ทำจากหนังสติกแล้วเอากระดาษมาไว้ตรงกลางท้าง้างแล้วดึงกระดาษไปด้วยพอปล่อยกระดาษก็ถูกยิงมาหาคนที่โดนเล็ง โดนอย่างนั้นเจ็บเหมือนกัน)พอผมดื่มน้ำทำธุระเสร็จแล้วพอผมกำลังจะเดินกลับห้องเท่านั้นแหละโดนไปเต็มๆ 3 ลูกแต่ผมเป็นพวกมือไวก็เลยจิกลูกกระสุนมาสะเลยพอผมถึงห้องผมก็ตะลึงเพราะเพื่อนของกำลังม้วนกระดาษทําอาวุธแบบพวกนั้นแล้วพอเธอกับเพื่อนจะมาห้องน้ำหญิง พวกผมก็เลยล้อมพวกเธอไว้ แต่พวกเธอพาผู้ชายห้องเธอมาด้วยคนนึงแต่พวกผมไม่ทำร้ายผู้หญิงก็เลยให้ผู้หญิงไปดีๆแต่ผู้ชายต้องฝากอาวุธไว้แล้วตามพวกผู้หญิงไปผมถืออาวุธรอไว้เพื่อขัดขืนดีดกระดาษใส่พวกผมก็รุมตีแต่พวกของเธอทำได้ด้วยดีเวลาผ่านไป 2 วันผมก็เลยใช้ความหน้าด้านของผมไปขอโทษพวกของเธอทั้งหมดในห้องรวมทั้งคุณครูด้วยทุกคนก็ยอมยกโทษให้พอผมเดินไปโรงอาหารผมเห็นเธอผมก็เลยไปขอโทษเธอด้วยการเลี้ยงน้ำเธอแก้วนึงเธอก็ถามผมว่า ผมชอบเธอไหม ผมก็บอกว่า ผมก็ชอบเธอแล้วเธอชอบผมไหมเธอบอกว่าชอบผมหลังจากวันนั้นผมก็เอากลอนที่ผม ก๊อปปี้เขามาอีกทีให้เธอแล้วสิ้นปีจบการศึกษาแล้วผมก็ย้ายโรงเรียนเธอก็คงย้ายโรงเรียนเหมือนกัน ผมคิดถึงเธอเสมอ
\........ จบ ......./ (-_-)
โดย : หมาวัด
เมื่อเวลา : วันจันทร์ ที่ 21 พ.ค. ปี 2007 [ เวลา 19 : 26 ]

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» นักดาราศาสตร์
» โครโมโซม
» หลุมดำ
» การค้นพบเด่นในวงการดาราศาสตร์

» สาเหตุการเกิดมลภาวะโลกร้อน
ภาวะโลกร้อน หรือ ภาวะภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง (Climate Change) เป็นปัญหาใหญ่ของโลกในปัจจุบัน สังเกตุได้จากอุณหภูมิ ของโลกที่สูงขึ้น

» แนวคิดและหลักการทางวิทยาศาสตร์
วิทยาศาสตร์ คือ องค์ความรู้ของธรรมชาติและวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในการสืบเสาะหาความรู้

» จักรวาล
“จักรวาล” และ “เอกภพ” เป็นคำๆ ที่มีความหมายเหมือนกัน ตรงกับคำภาษาอังกฤษว่า “Universe” ซึ่งหมายถึง ทุกสรรพสิ่งทั้งหมดทั้งปวง

» คู่มือพระสังฆาธิการ
พระสังฆาธิการนับเป็นบุคลากรทางพระพุทธศาสนาที่สำคัญ เริ่มตั้งแต่ระดับวัดซึ่งมี เจ้าอาวาสเป็นผู้บริหารจัดการวัด

» การออกกำลังสมอง
ถ้าเรามีการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ทำอะไรซ้ำซาก จะเป็นการกระตู้นให้สมองมีการแตกกิ่งก้านสาขาเพิ่มขึ้น

» กฎของนิวตัน
วัตถุที่หยุดนิ่งจะพยายามหยุดนิ่งอยู่กับที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำ ส่วนวัตถุที่เคลื่อนที่จะเคลื่อนที่เป็นเส้นตรงด้วยความเร็วคงที่ ตราบที่ไม่มีแรงภายนอกมากระทำเช่นกัน

» ปรมาณู
สสารใด ๆ ก็ตาม จะต้องมีขนาดจำกัด คือไม่สามารถตัดแบ่งให้เล็กลง ๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุดได้

สติ๊กเกอร์ไลน์
-สนับสนุนผลงาน
รายได้สมทบทุนยังชีพหลังเกษียณ-