Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ห้องร้อยบุปผา

หนุ่มโสดในฝัน

เรื่องสั้นขนาดยาว โดย : Purple eyes
katesnk@gmail.com

ผมวุ่นวายใจกับการตระเตรียมเสื้อผ้า ข้าวของส่วนใหญ่บ่งบอกรสนิยมความเป็นเกย์ของผมสุดฤทธิ์ ผมต้องหาซื้อกางเกงในใหม่หมด เพราะที่มีอยู่เป็นจีสตริงและบิกีนี่เสียเป็นส่วนใหญ่ ผมได้บ๊อกเซอร์มา 7 ตัว ได้กางเกงเลมา 2 และเสื้อกล้ามที่มีสีทึมๆมา 4 ตัว นอกนั้นผมใช้เสื้อยืดที่ผมมีอยู่ ไปเกาะกูดแค่ 4 วัน แต่ผมจัดกระเป๋าเหมือนไปร่วมเดือน ผมยัดเจ้าครีมบำรุงผิว และครีมกันแดด เครื่องประทินโฉมไว้ในถุงผ้าใบใหญ่ แล้วใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทาง โดยไม่ลืมหนังสือภาษาอังกฤษที่จะเตรียมไว้อ่านแก้เซ็งเวลาไม่มีอะไรทำสองสามเล่ม ทั้งๆที่ผมแน่ใจว่า ผมต้องสนุกจนไม่มีเวลามานั่งเบื่อ แต่ผมก็ต้องเตรียมการไว้เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเสมอ เมื่อสำรวจตรวจตราข้าวของเรียบร้อย ไม่มีสิ่งใดหลงลืม ผมจึงปิดกระเป๋า แล้วก้าวออกมาจากที่พัก

จัสตินสะพายเป้หลังใบขนาดไม่ใหญ่นัก เขาใส่รองเท้าผ้าใบ เสื้อยืด กางเกงขาสั้นแค่เข่า และโพกหัวด้วยผ้าเช็ดหน้าลายเก๋
เขาสวมแว่นตากันแดดสีดำ ท่าทางดูทะมัดทะแมง เราสองคนนั่งรถทัวร์ไปลงที่จว.ตราด หลังจากนั้นจะมีเรือของรีสอร์ทมารับที่ท่าเรือ ระหว่างทางเราคุยกันด้วยเรื่องสัพเพเหระ เขามีเรื่องอะไรต่างๆมาเล่ามากมาย วันนี้เขาดูร่าเริงสนุกสนานไม่มีวี่แววของคนอกหักหลงเหลืออยู่เลย

พอถึงที่พัก จัสตินก็รีบเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นกางเกงว่ายน้ำ ผมลอบกลืนน้ำลายดังเอื๊อก อุตส่าห์หาเสื้อผ้าเรียบร้อยมาใส่ แต่ดูกางเกงว่ายน้ำของเขาสิ เซ็กซี่และยวนยั่วชมัด มันเกาะติดสะโพกและปกปิดจัสตินน้อยได้แทบไม่หมด ยังดีที่เขาสวมเสื้อยืดตัวโคร่งสีขาวคลุมทับอีกที ไม่อย่างนั้นแล้วล่ะก็เลือดกำเดาผมคงได้ทะลักแน่ เขาเร่งให้ผมเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อจะไปว่ายน้ำด้วยกัน ผมเลือกกางเกงขาสั้นลวดลายฟ้าม่วงออกมาใส่ พร้อมกับเสื้อยืดแขนกุดสีดำ เมื่อผมเรียบร้อยแล้ว เขาก็พาผมลัดเลาะไปยังชายหาดที่มีเกลียวคลื่นม้วนตัวเป็นระลอกตัดกับแสงตะวันเจิดจ้าเห็นเป็นประกายสะท้อนเข้าในตาระยิบระยับ

จัสตินถอดเสื้อและรองเท้าไว้ที่โคนต้นมะพร้าว ก่อนจะกระโจนเข้าหาคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่ง เขาลอยตัวต้านแรงคลื่นที่ถาโถมเข้ามา บางครั้งเมื่อคลื่นลมสงบเขาก็ดำผุดดำว่าย เขาร้องตะโกนให้ผมลงไปเล่นน้ำด้วยกันกับเขา ท้าให้ว่ายน้ำแข่งกัน เขาว่ายน้ำเก่งมาก และเร็วด้วย ยิ่งผมว่ายตีคู่เขา เขาก็ยิ่งว่ายทิ้งห่างผมไป เขาส่งเสียงหัวเราะชอบใจเมื่อผมยอมแพ้ แล้วว่ายเข้ามาหาผม ซึ่งลอยตัวอยู่ห่างฝั่งประมาณ 10 เมตร เราลอยตัวโต้คลื่นกันอยู่อย่างนั้นสักครึ่งชั่วโมงก็เริ่มเบื่อ เขาชวนผมกลับบ้านพัก ผมนึกว่าเขาจะเหนื่อยและอยากจะหลบไปงีบสักแป๊บหนึ่ง แต่เปล่าเลย เขากลับไปอาบน้ำสระผม แล้วก็เปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่ เพื่อที่จะขี่จักรยานไปเที่ยวในเกาะ ผมขอตัวเพราะเพลียจากการเดินทาง และอยากจะนอนอ่านหนังสือที่ศาลาที่พักที่สร้างยื่นออกไปในทะเลมากกว่า เขาปล่อยให้ผมอยู่ตามลำพัง ส่วนตัวเองออกไปผจญภัย และสำรวจชีวิตผู้คนตามเส้นทางสีแดงของดินลูกรังที่ตัดผ่านรอบเกาะ

ผมคงจะหลับเพลินไปหน่อย ตื่นมาอีกทีพระอาทิตย์ก็ตกดินแล้ว อากาศกำลังเย็นสบาย จัสตินนอนหลับอยู่ข้างๆผม เขากลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ เสื้อผ้ายังคงใส่ชุดเดิม ผมเผ้ารุ่ยร่าย เหงื่อซึมที่หน้าผากและตามเนื้อตัว ผมนอนตะแคงข้างมองเขาเงียบๆ ไม่อยากจะทำลายความสุขในการนอนของเขา ครึ่งชั่วโมงให้หลัง เขาก็ลืมตาขึ้น เมื่อเห็นหน้าผม เขาก็ฉีกยิ้มกว้าง เห็นฟันขาวสวยเรียงเป็นระเบียบ เขาถามผมว่า ผมหลับสบายไหม ผมพยักหน้าแล้วถามเขาบ้าง เขาบอกว่าหลับสนิทเลย เขาเพิ่งมาถึงเมื่อหนึ่งชั่วโมงที่ผ่านมา เห็นผมหลับอยู่ ก็เลยไม่อยากจะปลุก ตั้งใจว่าจะนอนเล่นๆสักพัก แต่ดันหลับยาว ผมถามถึงการผจญภัยของเขา เขาเล่าให้ฟังถึงสิ่งที่ได้พบเห็นมา ท่าทางการเล่าดูสดชื่น กระตือรือล้นเหมือนเด็กๆ ผมนั่งฟังเขาเล่าอย่างไม่รู้เบื่อความยุ่งยากใจเริ่มมาเยือนผมในยามค่ำคืนเมื่อผมต้องอยู่ร่วมห้องกันสองต่อสองกับหนุ่มหล่อ ผมจะข่มตานอนลงได้อย่างไรเมื่อมีคนที่ผมชอบอย่างมากมายมาอยู่ข้างๆ จัสตินไม่ปล่อยให้ผมฟุ้งซ่านยาวนาน เขาติดไพ่มาด้วยสำรับหนึ่ง คืนนั้นผมกับเขาก็เลยเล่นไพ่กัน เราเล่นกันหลายอย่างเท่าที่จะเล่นได้ และเพื่อให้มันสนุกสนาน เราก็เลยมีการเดิมพันกันสักเล็กน้อย เกมส์ของเราก็คือ คนที่แพ้ จะต้องทำอะไรก็ได้ตามที่คนชนะสั่ง เราสนุกกันมาก เขาชนะในตาแรก คำสั่งที่ผมได้รับคือ ไปซื้อเบียร์ เราแชร์กันซื้อเบียร์กระป๋องมาโหลหนึ่ง โดยที่ผมเป็นคนไปซื้อ

ตาที่สองผมชนะ ผมอยากเห็นหนุ่มหล่อทำอะไรแผลงๆดูบ้าง จึงสั่งให้เขาเต้นระบำในท่าลิงให้ผมดู เขาทำตามอย่างว่าง่าย ผมหัวเราะท่าทางที่เขาเต้น มันทั้งตลกและน่ารัก เขาทำท่าขู่ใส่ผม และคุยโวทับผมว่า เขาจะชนะติดๆกันให้ดู แล้วผมจะต้องเป็นทาสทำตามคำสั่งเขาบ้าง แล้วก็เป็นจริงดังพูด เขาชนะห้าครั้งรวด เขาเลยให้ผมทำอย่างที่ที่เขาต้องการ เขาสั่งให้ผมนวดขาให้เขา เพราะวันนี้เขาทั้งปั่นจักรยาน ทั้งปีนเขาจนเมื่อยไปหมด เขาให้ผมร้องเพลงอะไรก็ได้สักหนึ่งเพลง ผมเลยเลือกเพลง I will survive เขามองผมอย่างทึ่งและบอกว่า ผมเสียงดี พอเขาชนะครั้งที่สามเขาก็เลยให้ผมร้องเพลงอีก คราวนี้ผมร้องเพลง I am what I am เป็นการประกาศตัวให้แน่ชัดกันไปเลย ครั้งที่สี่เขาไม่ให้ผมร้องอีกแล้ว แต่เขาให้ผมเล่าให้ฟังถึงเดทครั้งแรกในชีวิตของผม ผมก็เลยเล่าให้ฟังถึงเรื่องราวหน้าแตกที่ผมได้เผชิญในการออกไปกับหนุ่มครั้งแรกของผม เขานั่งฟังเงียบๆ หน้าเรียบเฉย ไม่ทำท่าว่าแปลกประหลาด ตกใจ หรือ รังเกียจรังงอนใด ยามที่ผมพูดถึงความสัมพันธ์ที่ผมมีต่อคนเพศเดียวกัน ผมเดาใจเขาไม่ออกว่าเขาคิดอย่างไร

พอถึงครั้งที่ห้า เมื่อเขาชนะอีกครั้ง เขาเพียงแต่ให้ผมตอบคำถามเขาด้วยความรู้สึกจริงๆว่าทำไมผมจึงเป็นเกย์ แล้วผมคิดจะเปลี่ยนความรู้สึกที่มีไปรักเพศตรงข้ามบ้างไหม ผมไม่รู้ว่าเจตนาของเขาคืออะไร แต่ผมก็บอกกับเขาไปว่า ผมคิดว่าผมเป็นเกย์มาตั้งแต่จำความได้ ตอนเป็นเด็ก ผมชอบที่จะอยู่กับพวกผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ผมชอบความเข้มแข็ง ไม่ชอบอะไรที่จุกจิกกวนใจ ผมรู้สึกดีกับสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ผมไม่สามารถจะเปลี่ยนแปลงความรู้สึกนึกคิดของตนเองได้ ผมรักผู้ชายด้วยกัน ผมไม่อยากหลอกตัวเอง และผมคิดว่า ผมมีความสุขดีอยู่แล้ว เขาพยักหน้าหงึกๆ เมื่อผมเล่าจบแล้วก็ยิ้มให้ผม เป็นรอยยิ้มที่ดูอบอุ่น หลังจากนั้นเขาก็ชวนผมเล่นไพ่ต่อ

“คุณต้องเต้นระบำเปลื้องผ้าให้ผมดู” ถึงทีผมบ้าง อยากถามคำถามที่ทำให้ผมอึดอัดใจที่จะตอบดีนัก ได้เวลาแก้แค้นแล้ว เขาส่ายหน้าปฏิเสธ แต่ผมยืนยันหนักแน่น แล้วบอกว่า ผมยังยอมทำตามคำสั่งเขาตั้งห้าครั้ง แต่เขาก็อิดออดว่า เขาสั่งให้ผมทำแต่เรื่องง่ายๆ ผมก็บอกว่า นั่นแล้วแต่การสั่ง คนแพ้ต้องทำตาม หรือว่าเขาจะไม่รักษาคำพูด ผมท้าทายเขา เขาก็เลยฮึดขึ้นมา ผมแสร้งทำเสียงดนตรีเป็นเพลงพิ้งค์เลดี้ เขาก็บ้าพอกัน ลุกขึ้นทำท่ายั่วยวนตามแบบที่พบเห็นกันได้ง่ายตามบาร์ผีทั่วไป เขาทำได้เหมือนมาก สงสัยว่าไปเที่ยวบ่อยแน่

ผมร้องเชียร์ให้เขาถอดเสื้ออย่าชักช้า เขาทำท่าบิดตัวด้วยลีลาเก้อเขิน ซึ่งดูเก้ๆกังๆอย่างไรไม่รู้ แล้วเขาก็ถอดเสื้อยืดโยนมาทางผม เผยให้เห็นแผงอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม ผมชี้ไปที่กางเกงขาสั้นลายดอกของเขา เขาร้องโอ้โน แต่ก็ค่อยๆรูดมันออกมาแต่โดยดี แล้วใช้นิ้วชี้ควงกางเกงเหวี่ยงไปมาหลายๆรอบก่อนที่จะโยนมาทางผม ผมนึกสนุกชี้ไปที่กางเกงในแบบบิกินี่ของเขา เขาทำหน้าเหวอ แต่ผมผยักหน้าให้เขาทำ เขาทำหน้าเหมือนปลง แล้วใช้นิ้วแตะที่ขอบกางเกง แต่ก่อนที่เขาจะรูดมันลง ผมก็ห้ามเขาเสียก่อน ทำไมน่ะเหรอ ผมกำลังจะหัวใจวายอยู่รอมร่อกับสิ่งเย้ายวนตรงหน้า ผู้ชายที่หล่อ หุ่นดี โครงสร้างใหญ่โตไปเสียทุกส่วนรวมถึงเจ้าน้องชายที่ผมเองอยากจะเห็นใจแทบขาด แต่ก็ต้องยับยั้งไว้ก่อน จะมีประโยชน์อันใดที่จะได้ชื่นชมแค่มองเฉยๆ ผมอยากจะมีความทรงจำที่ดีมากกว่านั้น

เขานั่งลงตรงที่เดิม ผมเอาเสื้อผ้าคืนเขา เขารับมันมาวางไว้บนตัก แล้วถามผมว่าจะเล่นต่ออีกไหม ผมคิดว่าท่าทางเขาคงอยากเอาคืนบ้าง ผมเลยเล่นเกมส์กับเขาอีก ช่างมันเถอะ ถ้าเขาจะชนะอีกสักตาสองตา สำหรับผมแล้ว เขาให้ผมทำอะไร ผมก็ยอมทำอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนวันนี้โชคของเขาคงจะหมดลงแล้ว ผมเป็นฝ่ายชนะ ผมมองร่างเกือบเปลือยของเขา ด้วยจิตใจที่หวั่นไหว เขายังไม่ใส่เสื้อผ้า นั่งนิ่งฟังว่าคราวนี้ผมจะสั่งให้เขาทำอะไร อยู่ๆผมเกิดความคิดแผลงๆขึ้นมาเมื่อผมมองเลยไปที่ริมฝีปากของเขา มันจะเป็นอย่างไรหนอถ้าผมได้จูบกับปากนั่น ก่อนที่จะทันรู้ตัว ปากของผมก็ดันพูดสิ่งที่ใจคิดออกมา

บทที่ 1
บทที่ 2
บทที่ 3
บทที่ 4
บทที่ 5
บทที่ 6
บทที่ 7
บทที่ 8
บทที่ 9
บทที่ 10
บทอวสาน

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com