Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ชุมนุมจอมยุทธ

แวดวงจอมยุทธ

เฮฮาปาร์ตี้ พี่น้องพ้องเพื่อน ชาวบ้านจอมยุทธ

ธันวาคม 2546

               กลับมาแล้ว...หลังจากห่างหายไปนาน..แวดวงจอมยุทธถือโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยรูปแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม (หรือเปล่า) กลับมาคราวนี้...มิตรเก่าๆ ก็หายหน้าหายตากันไป อย่าง ต้นหญ้า ปลัดหนุ่ม ต้อม ชอบแส่ ท่านทอมมี่ โป่วเกียฮุ้น เซี่ยงเส้าหลง Five ท่านผู้เฒ่าวัยทอง อิสตรีมาร และอีกหลายท่านที่มิได้เอ่ยนาม แต่ก็ยังมีมิตรใหม่ก็หมุนเวียนเข้ามาแทนที่...
                   หลากหลายความคิดล้วนแต่มีเหตุและผลที่น่าสนใจใคร่จดจำ...ขอประเดิมศักราชด้วย ...วันสถาปนาสำนัก 8 เซียน... 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ของท่าน กระบี่ไม้ไผ่... เอ้า...ช้าไปเดือนสองเดือนก็ไม่ว่ากันนะถ้าจะอวยพรให้ สำนัก 8 เซียน ยืนยงมั่นคงสถาพรตลอดไป แต่เอ...สำนักที่ว่าเนี่ยอยู่ไหน......ไม่รู้ว่าจะกลายเป็นเว็บเสิร์ชเอ็นจิ้นหรือเปล่า... อยากได้อะไรค้นหาได้ที่นี่...ไม่เชื่อลองถาม คุณวาสิน ไทยแท้ ที่มาตามหาบางคน "จินตนา คงเหมือนเพชร" ดูซิ พวกพ้องช่วยกันเต็มที่...ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวข้องกับการโปรโมตร้านไอศกรีมของท่านที่กำลังรุ่งอยู่มั้ยเนี่ย......กระทู้ สายน้ำไม่ไหลกลับของ อาอี้ ดำเนินมาถึงตอนที่ 17 อ่านแล้วสะท้อนเห็นภาพชีวิตจริงๆ งานนี้คงต้องตาม! อ่านกันต่อไป...ขอบอก......ท่านจอมยุทธ มาเอง สาวไทยเปิดเว็บค้ากามลอนดอน เล่นเอาไทยมุงมากันเกินร้อย คิดว่าจะได้ของฝากเป็น url แต่ทั้ง คุณวาสิน นันยาง บ๊ะจ่าง กระบี่ไม้ไผ่ เตมูยิน พู่กันหยก หิ่งห้อยน้อย ต้องกลับบ้านมือเปล่า......อีกอันก็ไม่น้อยหน้า ผู้หญิง ทำอย่างไร? ถึงจะเรียกว่าข่มขืนผู้ชาย ของ คุณวาสิน ความคิดเห็นของแต่ละท่าน อ่านแล้ววูบวาบๆ ปัดโธ่เอ๊ย...มันขึ้นอยู่กับผู้ชาย (ใจ) แข็ง หรือ (ใจ) ไม่แข็ง ตะหากเล่า ว่าแต่ใครนะทำให้ เตมูยิน ออกอาการโมโห เหอ เหอ เหอ......น้องสาวจอมยุทธ ช่างสงสัยจริงๆ...ทำไมนางฟ้าไม่ใส่เสื้อ...อากาศบนสวรรค์คงร้อนมั้ง ดูอย่างพระอินทร์ยังตัวเขียวเลย...แต่เอ... ทำไมนางฟ้าของฝรั่งกลับแต่งตัวมิดชิด แถมยังมีปีกแล้วก็มีห่วงกลมๆ บนหัว ใครทราบช่วยชี้แจงด่วนจี๋......คุณนันยาง มาพรรคนี้มีแต่กระทู้เชื่อหรือไม่ มีทั้งอิสรภาพเมืองไทยแลกด้วยเงิน 3 ล้านฟรังก์ อีกอันก็เกี่ยวกับบาปบุญคุณโทษ คราวหน้าคงจะมีเรื่อง แปลกแต่จริง....

.. พระจันทร์.....ยิ้ม...โดย พระจันทร์ยิ้ม...อ่านแล้วยิ้มจริงๆ ด้วยนะ บางครั้งต้องยิ้มทั้งน้ำตา...ทุกข้อความที่ได้กล่าวถึงมันเป็นเรื่องจริ! งที่เกิดขึ้นได้ในทุกสังคม......ผิดไหม???? ของ เทียนไข สำนึกของการเป็นลูก และบทบาทของการเป็นพ่อ...คำถามที่มีคำตอบอยู่ในตัวเอง......ลองเริ่มต้นบนถนนสายนี้...อ้าวพี่ๆ น้องๆ ช่วยแนะนำ นายเด็กดี ให้ไปถึงฝันกันหน่อยเน้อ...แต่ถ้าถึงฝันวันไหน ก็อย่าลืมบ้านจอมยุทธนะหนูนะ......โดดเดี่ยวพันลี้ เปิดประเด็น คำว่าเพื่อนสะกดเป็นหรือเปล่า แหม...ท่านก็...ตั้งใจจะฝากถึงใครเป็นพิเศษเอ่ย...... นี่ก็เกี่ยวกับเพื่อน ของ ส้มตำ เปิดประเด็นว่า เพื่อน...หาได้ไม่ยาก...แต่...ทำให้นึกสงสัยว่าแต่อะไร เข้าไปดูจึงรู้ว่า การรักษาความเป็นเพื่อนไว้นี่ซิยากแค่ไหน มิน่าล่ะถึงได้กลายเป็นกระทู้สุดฮอตในรอบ3เดือน......แฟนคืออะไร อะไรคือแฟน ปัญหาที่ กระบี่ไม้ไผ่ ดูจะสนใจใคร่ศึกษา มันต่างกันชัวร์อยู่แล้วกับคำว่าเพื่อนสนิท ลองปรึกษากับท่านโดดเดี่ยวพันลี้ ดูก็แล้วกัน แว่วๆ มาว่าพี่ท่านเค้าเคยมาเพื่อนสนิท......คุณเชน บอกว่า เจ้าตาก ประวัติศาสตร์ที่ต้องชำระ หลายท่านก็ให้เหตุผลมาดีทีเดียว โดยเฉพาะ ท่านปลัดหนุ่ม พู่กันตก ไอ้หนุ่มหมัดมั่ว เฮ้อ...อย่าให้ประวัติศาสตร์มาเปลี่ยนแปลงอนาคตดีกว่านะ...ได้โปรด......หนุ่มสาวเจ้าจะเดินไปแห่งหนไหน ? ป่า ณ สายน้ำ แสดงอุดมการณ์ทางความคิดผ่านสื่อภาษาทางตัวอักษรได้งดงามยิ่งนัก... ทำให้ข้าน้อยอ่านแล้วคิดถึงใครบางคนในอดีต... ...ไปเห็นกระทู้ไหนก็จำไม่ได้ คุยไปคุยมาไหงกลายเป็นกระทู้เชลล์ชวนชิม...ทั้ง บ๊ะจ่าง มารบะหมี่ นันยาง แนะนำร้านอาหารจานอร่อย นี่ถ้าได้ ท่านจอมยุทธ มาร่วมเสวนาอีกคนสงสัยคงต้องนัดตั้งวงเป็นแน่แท้ ก็แหม...เนื้อตุ๋นรสเด็ด..ช่างเป็นกับแกล้มสุดวิเศษเลยขอรับเจ้านายยยยย.... .ช่วงนี้ชี้แนะ...เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กำลังมาถึง อยากฝากเตือน พี่ เพื่อน น้อง ทุกท่าน กรุณาระมัดระวังเรื่องการดื่มกินสักนิดนึงนะ อย่าฉลองจนลืมสุขภาพตัวเองล่ะ...
                ...ก่อนจากกันก็ต้องขออภัยหากบางข้อความทำให้ท่านที่ถูกเอ่ยถึงไม่พอใจ...ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่เกี่ยวกับเว็บมาสเตอร์บ้านจอมยุทธใดๆ ทั้งสิ้น... หากมีข้อสงสัยหรือต้องการฝากข่าวประชาสัมพันธ์ก็ส่งมาได้ที่ kanchong@baanjomyut.com ทุกข้อความของท่าน ถือเป็นกระจกสะท้อนความคิดมาให้เรา... โชคดีปีใหม่จงเป็นของทุกท่าน..

พันจอก

อ่านย้อนหลัง >>

ชุมนุมจอมยุทธ แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com