Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ชุมนุมจอมยุทธ

แวดวงจอมยุทธ

เฮฮาปาร์ตี้ พี่น้องพ้องเพื่อน ชาวบ้านจอมยุทธ

กุมภาพันธ์ 2549

      ขึ้นต้นปีใหม่กันแล้วนะขอรับจอมยุธทุกท่านปีเก่าก็ผ่านเลยไป ปีใหม่ก็เดินหน้าเข้ามาหา อะไรที่มันไม่ดีทั้งหลายแหล่ในปีเก่าๆ ก็ทิ้งมันไปเถอะขอรับ ตั้งหน้าตั้งตารอรับมือกับอนาคตที่มันจะมาถึงกันดีกว่านะขอรับ เอาละขอรับพล่ามกันานิดหน่อยละ เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะขอรับ 

      ยินดีต้อนรับจอมยุธหน้าใหม่หลายๆท่านนะขอรับ อย่าเช่น ท่านจอมยุธหนุ่มหน้าหยก ท่านจอมยุธผู้ต่อยต่ำ ( หุหุหุ จอมยุธท่านนี้สงกาสัยจะมาทำลายสถิติของเจ้าแม่กระทู้ เสียงเพลง เสียมั่งขอรับ ร้อนแรงหน้าดู) ท่านไข่จิ้งจก ท่านจรกาท่าจะเพี้ยน ท่านฟ้าเคียงจันทร์ ( เอ 3คนนี้เป็นวิญญานหรือป่าวน้า555) และอีกหลายๆท่านที่มิได้เอ่ยนามมานะขอรับ ส่วนที่ที่หายหน้าค่าตาไปก็มี ท่านมารบะหมี่ ท่านปลัดหนุ่ม เจ้ามารบู เฮียซาบู เจ้หลงเงาจันทร์ ท่านอาเม่ย และอีกคาดว่าหลายท่านที่มิได้เอ่ยนาม 

      เอาหละขอรับทีนี้เรามาดูข่าวคาวเอ้ยข่าวคราวในแวดวงกันบ้างนะขอรับ ท่านกู่ มาเปิดประเด็นร้อนสุดๆ เป็นอะหยังขอรับท่านกู่ยังมะทันแต่งเลยจะขออย่าละเหรอขอรับหุหุ  อะแย่หน่อยน้าคนนึงก็จะหย่าอีกคนนึงก็เพื่อนหนี ท่านจรกาขอรับทำเพื่อนไปตกไว้แถวไหนละขอรับให้กระผมช่วยเก็บ ( ด้วยไม้หน้าสาม )เอ้ยมะช่ายช่วยงมหาให้มั๊ยละขอรับ5555  ส่วนอาเจ้เซียเสี่ยวหงส์ ของกาพ้มก็ชวนกันไปกลิ้งขึ้นภูกระดึง ได้ข่าวแว่ๆมาว่างานนี้มีท้ากันกลิ้งแข่งกับท่านเพลงดาบแห่งสายน้ำด้วยนะขอรับ ผู้ชนะได้ไอติมยักคู่เป็นรางวัล ฮ่าๆๆ  ส่วนท่านอามะอึกผมขอทวงสัญญาหน่อยนะขอรับ เมื่อไหร่จมมารับผมไปนั่งรถไฟฟ้าเล่นละขอรับ ได้ข่าวว่ามีห่วงน่าโหนเยอะนี่ขอรับ ซู๊ดดดดดดดดด น้ำลายไหลเลยพอคิดถึงเนี่ย อิอิอิส่วนท่านเณรขวานก็มาให้พรอันประเสริฐสำหรับผู้ชายที่จะคิดมีคู่ทั้งหลายแหล่  ภรยตามา ปรมา ทุกขา อืมท่องไว้ๆๆๆๆ5555 จาได้มะต้องมานั่งรำพึงรำพันว่าโดน....... ด่าอย่างท่านอามะอึก 55555ส่วนกระทู้ของท่านอึ้งกิมกี่ ก็ไม่ธรรมดาจริงๆ ทะลุหลักร้อยไปแล้วขอรับท่านผู้ชม   ลามะลิลาขึ้นต้นอะไรก้อได้แต่คำลงท้ายอย่าได้เป็นเมีย555555

      ช่วงเมื่อตอนต้นเดือนมกราตัวกระพ้มเกิดอาการธาตุไฟเข้าแทรก อารมณ์มะอยู่กะล่องกะรอยคิดว่าหลายๆท่านคงเคยเป็นนะขอรับพอลองไปอ่านดูกระทู้ของท่านก็อปเค้ามา ก้อรู้สึกดีขึ้นอย่างประหลาดแล้วยิ่งถ้าซ้ำด้วย3เปิด ของท่านนันยางยิ่งทำให้เปิดหูเปิดตาได้มากขึ้น  จอมยุธท่านใด่ที่เกิดอากาเช่นเดียวกับกระผมขอลองเชิญไปอ่านได้นะขอรับ ถ้าเกิดอาการกำเริบเสียสติแล้วจะหาว่าโคว่มะเตือน ส่วนแควนๆของท่านร้อยปีแห่งความเหงาก็ติดตามผลงานได้ทุกวันศุกร์แห่งชาตินะขอรับ (ขอยืมหน่อยนะท่านร้อย) วะฮะฮ่าๆๆๆๆๆๆ ซาหวัดดีชาวดาวโลกๆๆๆๆๆๆๆ

โค่วจง

อ่านย้อนหลัง >>

ชุมนุมจอมยุทธ แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com