ศาสนา ลัทธิ ความเชื่อ นิกาย พิธีกรรม >>

ศาสดาพยากรณ์

การทำนาย การทายทัก การพยากรณ์ใด ๆ ไม่มีการทำนายทายทักและการพยากรณ์ใด ๆ จะยิ่งใหญ่ไปกว่าศาสดาพยากรณ์ เพราะเป็นการพยากรณ์ของการเกิดของจักรวาล การตั้งอยู่ของจักรวาลและการดับของจักรวาล ตลอดจนความเป็นมาของโลกใบนี้ ความเป็นอยู่ของโลกใบนี้และความสิ้นสุดของโลกใบนี้พุทธทำนายที่แสดงไว้นี้ องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าได้ทำนายไว้ ครั้งที่พระชนมายุพรรษาอยู่ นับว่าเป็นการทำนายที่ยิ่งใหญ่ไม่มีการทำนายใดๆ จะยิ่งใหญ่กว่าเช่นกัน

ธรรมชาติเอาคืน

ศาสตราจารย์เจริญ วรรธนะสิน อาจารย์พิเศษคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผู้แปลหนังสือเรื่องนอสตราดามุส ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องปรากฎการณ์ลานิญ ที่สอดคล้องกับคำทำนายของนอสตราดามุสว่า ความแตกต่างของนอสตราดามุสกับคำทำนายอื่น ๆ นั้นก็คือ เขาเขียนประวัติศาสตร์จากอนาคต ไม่ได้ทำนายจากข้อมูลในอดีตที่ผ่านมา ถ้าอ่านคำทำนายที่แปลงมาอย่างละเอียด มันวิ่งเข้ามาตัวเราอย่างชัดเจน โดยเขาได้ทำนายไว้ว่าหลักจากปี 1999 เป็นต้นไป จะเกิดสงครามรุนแรงในทุกซึกของโลก มีการะประหัตประหารกัน รวมทั้งจะเกิดภัยธรรมชาติหรือเหตุการณ์แผ่นดินไหวรุนแรง จะเกิดคลื่นทะเลและโรคระบาทซึ่งตอนที่แปลหนังสือนั้น (เมื่อ 8 ปี ที่แล้ว) มีเพียงโรคเอดส์และเชื้ออีโบลาเท่านั้น แต่มาเมื่อปีที่ผ่านมาก็มีโรคไข้หวัดนก และโรคซาร์เพิ่มเข้ามาอีก ในหมายเหตุที่เขาเขียนไว้นั้น เขาได้กล่าวถึงคลื่นทะเลไว้ว่า ทะเลที่เกิดขึ้นเปรียบเหมือนชามอ่างขนาดใหญ่ที่มีน้ำกระฉอกออกมาจากทุกด้านของชามอ่างนั้น และกระเพื่อมไปยังฝั่งแอฟริกา มาดากัสการ์ ศรีลังกา เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มิใช่แค่เกิดที่ประเทศญี่ปุ่นแบบสึนามิในอดีตแล้ว

“การทำนายของนอสตราดามุสเป็นแบบจิตทัศน์ เคยมีบันทึกไว้ว่าห้องทำงานของนอสตราดามุสจะมีโต๊ะสามขา แล้ววางชามอ่างทองแดงใส่น้ำขนาดใหญ่ไว้ แล้วเขาทำนายจากอนาคตที่มองเห็นในชามอ่างนั้น ผมไม่มองว่าเขางมงาย เพราะเขาจบแพทย์ที่มหาวิทยาลังมงเปลีเยล์ของฝรั่งเศส และเป็นอาจารย์พิเศษอยู่ที่นี่ 3 ปีกว่า นอกจากนั้นเขาได้ยังสนในเรื่องดาราศาสตร์และโหราศาสตร์”

ขณะที่คำทำนายของหมอดูชื่อดัง (ที่เคยทำนายเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุคลื่นสินามิ)ว่าอีก 5 ปี ถัดไป น้ำจะท่วมภาคใต้และจะร้ายแรงมากกว่าสินามิหลายเท่า ผู้คนที่รอดชีวิตจำต้องเดินทางขึ้นทางเหนือเพื่อให้พ้นภัย โดยระหว่างทางจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ส่วน ได้แก่ พื้นที่ในส่วนภาคกลางอันเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศและบริเวณในส่วนของภาคใต้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 เกาะใหญ่

อย่างไรก็ตามประเทศไทยจะได้รับความบอบช้ำจากมหันตภัยธรรมชาติน้อยที่สุดในโลก และจะเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ ซึ่งมีความเจริญเป็นศูนย์กลางของโลกต่อไป เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในต่างประเทศ เกาะฮาวายอเมริกา จะถูกคลื่นยักษ์ที่มาพร้อมกับพายุไซโคลนกระหน่ำ ทั้งเกาะจะถูกลบหายไปจากแผนที่โลก ฟิลิปปินส์ถูกพายุไซโคลนกระแทกจนกระทั่งเกาะทุกเกาะจมหายลงไปในทะเล

สถานที่แห่งแรกในประเทศไทยที่จะเผชิญกับลาวาร้อนไฟใต้โลกจะเกิดขึ้นจากทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของจังหวัดแรกในภาคอีกสานและโรคร้ายที่จะระบาดอย่างรุนแรง โดยเฉพาะอหิวาตกโรคสายพันธ์ใหม่ ที่มนุษย์เชื่อว่าได้กำจัดมันจนหมดไปจากโลกนี้แล้ว พายุไซโคลนจะพัดกระหน่ำพัดผ่านกรุงเทพฯ ผ่านช่องแม่น้ำเจ้าพระขา ตึกแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่อยู่ใกล้สะพานกลางเก่ากลางใหม่ในย่านฝั่งธนบุรีจะพังทลายลงในเวลาหลังจากนั้นไม่นานนัก ตึกสีขาวที่อยู่ริมฝั่งตรงข้ามจะพังทลายตามลงมายอดตึกที่พังทลายจะแลเห็นโผล่เหนือน้ำ ตึกสูงย่านประตูน้ำใน กทม. ส่วนหนึ่งจะรูดลงมากองกับพื้น

เทือกเขาตะนาวศรีในเขต จ.ราชบุรีจะพังทลายลงมาเนื่องจากแผ่นดินไหวที่รุนแรง ซึ่งจะเปิดเผยให้เห็นถึงภูเขาไฟที่ซุกซ่อนอยู่ หลังจากนั้นไม่นาน ภูเขาไฟลูกแรกในประเทศไทยจะระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง บ้านกุดฉิม อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น จะเกิดภูเขาไฟแห่งที่ 2 ระเบิดขึ้น เกิดแผ่นดินไหวและมีลาวาร้อนจากภูเขาไฟเคลื่อนตัวทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้าจังหวัดตรัง เกาะทุกเกาะจะจมหายไปเนื่องจากลมพายุที่รุนแรงและทะเลคลั่ง จ.สมุทรปราการ จะจมหายไปในท้องทะเลครึ่งเมืองอย่างถาวร เนื่องจากลมพายุที่โหมกระหน่ำบวกกับน้ำทะเลหนุนสูง เกาะสมุยจะถูกลบไปจากแผนที่โลก เนืองจากแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงและเกิดพายุ รวมทั้งคลื่นยักษ์ซัดกระหน่ำ

คำทำนายทั้งหมดจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ไม่มีใครแน่ใจได้ อย่าเพิ่งตื่นตระหนก เพียงใช้ชีวิตตั้งอยู่ในความไม่หระมาทและอยู่อย่างมีสติแล้วคุณจะรอด...

การเตรียมตัวรับมือภัยธรรมชาติครั้งใหญ่

 1. ก่อนการเกิดภัยธรรมชาติครั้งใหญ่ 15 วัน โลกจะเอียงก้มหัวให้ดวงอาทิตย์มากขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้น้ำแข็งจากขั้วโลกเหนือละลายจำนำไปสู่คลื่นยักษ์ถาโถมเข้าสู่แผ่นดิน (ปัจจุบันเกิดขึ้นแล้ว) และองค์การภูมิศาสตร์แห่งสหรัฐได้ประกาศว่า อุณหภูมิขั้วโลกเหนือสูงกว่าปกติ ในรอบ 127 ปี จากข่าวต่างประเทศ TITV 19.30 น. วันที่ 15 มิถุนายน 2550
 2. เกิดภัยธรรมชาติครั้งใหญ่เป็นเวลา 49 วัน ในระหว่างเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน
 3. ฝนตกครั้งใหญ่ทั่วโลก (ระยะชำระล้างเป็นเวลา 7 วัน)
  * ระยะเวลาการเกิดภัยธรรมชาติที่รุนแรงของโลกรวมแล้วมีระยะเลาทั้งสิ้น 56 วัน
  * ใน 3 วันแรกจะเกิดสงครามนิวเคลียร์ที่ทวีปเอเชีย ในประเทศที่เป็นอริต่อกัน

ภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 1. เกิดน้ำท่วมครั้งใหม่
 2. พายุถล่ม
 3. แผ่นดินแยกและแผ่นดินไหว
 4. ภูเขาไฟระเบิด (จังหวัดทางภาคกลาง 2 ลูก ภาคเหนือตอนล่าง 3 ลูก อีกทั้งที่จังหวัดราชบุรี น่าน แพร่ อำเภอร้องกวาง)
 5. คลื่นยักษ์จากทะเล
 6. โรคระบาดที่สุดจะเยียวยา ได้ VIRUSTERIA อหิวาตกโรคสายพันธ์ใหม่ ผู้ได้รับเชื้อจะเสียชีวิตทันทีภายใน 6 วัน
 7. คลื่นเสียงที่รุนแรง ตั้งแต่เกิดมาในชีวิตยังไม่เคยได้ยินเสียงที่ดังขนาดนั้นมาก่อน
 8. อดอยากขาดแคลนอาหาร

แชร์ไปที่ไหนดี แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» ชาร์ลส์ ดาร์วิน
ผู้มีบทบาทนำให้เกิดการศึกษาค้นพบทฤษฎีวิวัฒนาการมากที่สุดดาร์วินเสนอควาามคิดเกี่ยวกับการคัดเลือกโดยธรรมชาติ

» สงครามโลกครั้งที่ 1
เป็นความขัดแย้งระดับโลกที่เกิดระหว่างฝ่ายสัมพันธมิตร และฝ่ายมหาอำนาจกลาง ซึ่งไม่เคยปรากฏสงครามขนาดใหญ่ที่มีทหารหรือสมรภูมิเกี่ยวข้องมากขนาดนี้มาก่อน

» ประวัติศาสตร์ชนชาติจีน
ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก คือ 1,200 ล้านคน นั่นหมายความว่า ประชากรหนึ่งในห้าของโลกเป็นประชากรจีน

» ยอดมนุษย์
เรื่องราวและชีวิตของพวกเขา บางเรื่องเป็นตำนาน เป็นเรื่องเล่า เป็นความจริง บางคนไร้ตัวตนบางคนล้มเหลว บางคนเป็นต้นแบบ เป็นอาชญากร

» รพินทรนาถฐากูร
หยุดเสียเถิดการสาธยาย การขับขานและการนั่งนับลูกประคำอะไรเหล่านี้ ท่านบูชาผู้ใดกันในมุมสลัวลาง...และเปล่าเปลี่ยวของเทวลัยที่หับบานประตูหน้าต่างมิดชิดรอบด้าน

» สงครามอ่าวเปอร์เซีย (Persian Gulf War)
สงครามระหว่างอิรัก กับ อิหร่าน หรือที่นิยมเรียกว่าสงครามอ่าวเปอร์เซีย (Persian Gulf War) นั้นได้เริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 22 กันยายน ค.ศ.1980 โดยมีสาเหตุมาจากความขัดแย้งอยู่หลายประการ

» แม่ไม้มวยไทย
การเล่นพื้นบ้านที่มีคุณลักษณะของการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยการใช้อวัยวะในส่วนที่สามารถใช้ทำอันตรายคู่ต่อสู้ได้มาใช้งานอย่างชาญฉลาด และมีศิลปอย่างสูง

» ประวัติศาสตร์ศิลป์
วิวัฒนาการของประวัติศาสตร์ศิลป์และการออกแบบศิลปะเครื่องประดับตะวันตกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ที่ค้นพบในแต่ละช่วงสมัย และส่วนใหญ่มีแรงบันดาลใจมาจากการรู้จักธรรมชาติ