ศาสนา ลัทธิ ความเชื่อ นิกาย พิธีกรรม >>

หนังสือพุทธทำนาย

คำเตือน

โลกมนุษย์กำลังจะเข้าสู่กาลียุค จะทำให้เกิดภัยธรรมชาติจาก ดิน น้ำ ไฟ ลม จะเกิดมหาสงครามโลกครั้งที่สามตามมา มนุษย์จะตายไปกว่าครึ่ง สำหรับประเทศไทย จะเริ่มเกิดตั้งแต่ปี 2550 คาดว่าจะได้รับภัยทางน้ำและไฟโดยเฉพาะจังหวัด ที่ติดชายทะเลและกรุงเทพฯ แผ่นดินจะยุบตัว คลื่นน้ำจะพัดเข้าถล่มความสูง 200 เมตร มนุษย์จะล้มตายมากกว่าครึ่ง น้ำจะเข้าช่องแคบสระบุรีและด้านตอนล่างของโคราชบางส่วน ภัยพิบัติจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ สุดท้ายประเทศไทยจะเหลือประชากรประมาณสาม สิบเปอร์เซ็นต์

ส่วนประเทศอื่นทั่วโลกจะเหลือเพียงสิบเปอร์เซนต์เท่านั้น บุคคลที่รอดชีวิตส่วน มากก็สูญเสียสติสัมปัทชัญญะไม่ปลอดภัยเหมือนเมืองที่นับถือพระพุทธศาสนา เพราะไม่เข้าใจ บำเพ็ญฌานภาวนาฉะนั้นอย่าหลงใหลในทรัพย์สินของตนเองให้มากนักเพราะเมื่อเข้ายุคศิวิไล เงิน ทอง จะไม่มีค่าเลย เพราะมนุษย์ยุคนั้นวัดกันที่ความดี ศีลธรรม บุญกุศล เท่านั้น ปีมะโรง พ.ศ. 2555 ปีมะเส็ง พ.ศ.2556 ปีระกา พ.ศ. 2560 พ.ศ. 2561 ปีกุน พ.ศ. 2562

คำทำนายสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี)

  • รัชกาลที่ 1 ทายว่า มหากาฬ (ทำลายเพื่อน พี่น้อง)

  • รัชกาลที่ 2 ทายว่า ฌานยักษ์ (ชำนาญเวทมนต์)

  • รัชกาลที่ 3 ทายว่า รักมิตร (มีการค้าขายกับต่างชาติมากมาย)

  • รัชกาลที่ 4 ทายว่าสนิทคำ (ออกบวช)

  • รัชกาลที่ 5 ทายจำแขนขาด (คือต้องยอมเสียดินแดนฝั่งซ้าย แม่น้ำโขงและเขมร เพื่อป้องกันอธิปไตย)

  • รัชกาลที่ 6 ทายว่า ราชโกง (เกิดสงครามโลกครั้งที่ 1 เกิดกลุ่มโจรมากมาย มีการ ตั้งกองเสือป่าครั้งแรกของไทย)

  • รัชกาลที่ 7 ทายว่า ชนร้อนทุกข์ (เกิดการเดินขบวนเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย )

  • รัชกาลที่ 8 ทายว่า ยุคทมิฬ(พระเจ้าแผ่นดินถูกลอบปลงชนม์)

  • รัชกาลที่ 9 ทายว่า ถิ่นกาขาว (มีฝรั่งมากมายนำเงินมาซื้อประเทศไทย เกิดวิกฤต การเงิน)

  • รัชกาลที่ 10 ทายว่าชาวศิวิไลย์ (จะมีเหลือเฉพาะผู้มีบุญเท่านั้นที่รอดตาย เป็นยุค ของพระศรีอาริยเมตไตย)

 

พระคาถาบูชาพ่อ ร.5

(ธูป 9 ดอก ตั้งนะโม 3 จบ)
พระสยามมิน ทะโร วะโร อัตตัง พุทธสังมิ อิติ อรหัง วะรังพุทโธ นะโมพุทธายะ ปิโยเทวา มนุสานัง ปิโย พรหมานะ มุตตะโม ปินัน หริยังนะมามิหัง
ข้าพเจ้าได้พบหนังสือเล่มนี้เข้าด้วยความบังเอิญ เมื่ออ่านดูแล้วเกิดความเลื่อมใส ศรัทธา จึงได้พิมพ์แจกเป็นกุศลทาน ซึ่งในใจความหนังสือมีอยู่ว่า

วันหนึ่งในโบสถ์ของวัดศิริประสุประตินาถ ได้มีหลวงพ่อองค์หนึ่งได้นั่งสวดมนต์ อยู่ในโบสถ์ หลวงพ่อเมื่อได้เห็นงูตัวนั้นก็เกิดอาการกลัว หลังจากนั้นงูก็ได้กลายเป็นมนุษย์ใน รูปของพราหมณ์ แล้วก็พูดกับหลวงพ่อว่า “เจ้าไม่ต้องกลัวและตกใจ เจ้าจงฟังข้าพเจ้า ข้าพเจ้าคือ พญานาคราชและได้จุติ ณ วัดแห่งนี้ เพื่อบำบัดปัดเป่าความชั่วร้ายและคนบาป คน ที่ทำกรรมไว้มากจะให้พินาศหายไปจากโลกนี้และเจ้าจงประกาศให้คนได้รู้ทั่วว่า ผู้ไดนำเรื่องของข้าพเจ้าไปพิมพ์แจก 1000 ใบ ภายใน 15-30 วัน มันผู้นั้นจะได้โชคลาภ มีความสุขความเจริญ คิดสิ่งใดสมความปราถนาทุกประการ และผู้ใดได้รู้ได้อ่านอย่าคิดว่าเป็นการหลอกลวงหรือไม่เชื่อและผู้ใดคิดจะพิมพ์แจกภายใน 15-30 วัน อย่าคิดพิมพ์ผลัดวันประกันพรุ่ง หรืออ่านแล้วฉีกทิ้ง มันผู้นั้นจะมีเรื่องและภัยพิบัติเกิดขึ้นต่อผู้นั้น อ่านแล้วอย่าทิ้ง ให้พิมพ์แจกหรือแจกต่อๆ ไป (หรือเก็บไว้สวดมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว)

จากนั้นมาหลวงพ่อองค์นั้นได้พิมพ์แจก 1000 ใบ หลังจากนั้นประมาณ 3-4 วันเท่านั้น ท่านได้สำเร็จวิชาต่างๆและคุณโกบินตะแห่งปราสาทคุปตาได้พิมพ์แจก 1000 ใบ เขาก็ได้เงินทองที่หยิบยืมไปคืนมา อีกรายหนึ่งก็พิมพ์แจก 500 ใบ รายนี้เป็นชาวนา วันหนึ่ง เขาไปไถนาเขาได้พบไหใบหนึ่งมีเงินทองเต็มไปหมด ส่วนอีกรายหนึ่งก็ได้พิมพ์แจก 100 ใบ เขาถูกล็อตเตอรี่ 1 ล้านบาท อีกรายหนึ่งเป็นคนถีบสามล้อก็พิมพ์แจก 650 ใบ เขาก็เจอแจกัน ทอง อีกรายหนึ่งเป็นคนงานไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ พอเขาพิมพ์แจก 3-4 วัน เขา ก็หางานทำได้เป็นงานดี และอีกรายได้อ่านแล้วคิดจะพิมพ์แจก และผลัดวันประกันพรุ่งจนเลย กำหนด ผู้นั้นเป็นพ่อค้าทำการค้าขายก็ขาดทุน และพ่อเขาก็มาตายไปอีกคน อีกรายหนึ่งก็พิมพ์ แจก 1000 ใบ ไม่กี่วันเขาก็มีเงินทองแบบไม่น่าเชื่อ อยู่ๆก็มีเงินขึ้นมาเอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ในโบสถ์ในวัดศิริประสุประตินาคนี้ต้องคิดด้วยความสัตย์จริงและศรัทธา อ่านแล้วต้องพิมพ์ แจก อ่านแล้วอย่าฉีกทิ้งให้แจกต่อๆกันไปด้วยความศรัทธาและเชื่อถือก็จะเป็นผลดีแก่ตนเอง

พระพุทธเจ้าทำนาย
คำเตือน
การใช้บุญสร้างความสำเร็จในปัจจุบัน
คาถาบริกรรมและปฏิบัติ
 

แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย

» "บ้าน" มรดกทางวัฒนธรรม
"บ้าน" คือการบอกเล่าความเป็นมา คือการบอกล่าวถึงพัฒนาการในการดำรงชีพของมนุษย์ "บ้าน" ที่อยู่อาศัยหนึ่งในปัจจัยสี่ ซึ่งมีความจำเป็นสำหรับมนุษย์ และบ่งบอกถึงความั่นคง

» ภูมิปัญญากีฬาไทย
กีฬาไทยที่บรรพชนไทยค้นคิด และถ่ายทอดมาสู่ลูกหลาน บางชนิดกลายเป็นตำนานและความทรงจำ และบางชนิดยังคงมีการเล่นกันอยู่

» สะพานสู่ฟ้าใหม่
สะพานข้ามน้ำเป็นสัญลักษณ์การข้ามอุปสรรคขวางกั้นไปสู่จุดหมาย และการเชื่อมโยงสิ่งตรงข้ามมา เพื่อสร้างเอกภาพอันกลมกลืนมั่นคง

» ทิวธงมงคลชัย
สิ่งสะท้อนความคิด และสืบทอดคติความเชื่อ ขนบธรรมเนียมประเพณี ของชนรุ่นแล้วรุ่นเล่า จากยุคสมัยหนึ่งสู่อีกยุคสมัยหนึ่ง ดุจตัวแทนที่น้อมนำสู่มงคลแห่งชีวิต

» พระราชลัญจกรประจำรัชกาล
ตราประจำพระมหากษัตริย์ แต่ละรัชกาล ซึ่งจะทรงโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นเมื่อเริ่มต้นรัชกาล เพื่อประทับกำกับพระปรมาภิไธย ในเอกสารสำคัญต่างๆของชาติ ที่เกี่ยวกับราชการแผ่นดิน

» สามล้อไทย
วิถีหนึ่งของสายทาง ซึ่งแม้เวลาจะหมุนเวียนเปลี่ยนไป หากสายทางของสามล้อยังคงผูกพัน เป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทย

» กีฬาสัตว์
ด้วยนิสัยช่างสังเกตของคนไทย จึงเป็นที่มาของกีฬาซึ่งใช้สัตว์เป็นผู้แข่งขัน จนกลายเป็นกิจกรรมบันเทิงพื้นบ้าน ยามว่างนับแต่อดีต

» ตาลปัตร พัดรอง
พัดที่ทำจากใบตาลมีหลายรูปแบบ สำหรับใช้โบกให้ความเย็น และใช้เป็นการบ่งบอกถึงฐานะ บรรดาศักดิ์ของผู้ใช้