วัตถุประสงค์

      บ้านจอมยุทธเปิดบริการ เมื่อเดือนสิงหาคม2543 จุดประสงค์หลักคือเผยแพร่งานเขียนของตัวเอง เสนอแนวคิดต่อสังคม ส่วนจุดประสงค์รองๆลงมา คือส่งเสริมการอ่านและการเขียน ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเอง และผู้อื่นให้มากที่สุด อยากสื่อสารกับชาวโลก อยากเรียนรู้ อยากให้ และเหตุผลส่วนตัวอีกนานาประการที่ไม่อาจจะบรรยายได้ บ้านจอมยุทธก่อตั้งโดย คนตัวเล็กๆ ที่เฝ้ามอง สังเกตการณ์สังคม อยากเห็นสังคม เป็นบ้านที่อบอุ่น น่าอยู่มากกว่าจะเป็นดงดิบ ที่มีแต่การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดเพียงอย่างเดียว อยากเห็นผู้คนในสังคม ให้เกียรติกัน เอื้ออาทรกัน เป็นมิตรกัน มีความรู้สึกดีๆให้กัน ไม่ใช่คนแปลกหาที่คอยแต่จะเอารัดเอาเปรียบ กดขี่ข่มเหง และเหยียบย่ำทำลายกัน หวังว่าท่านทั้งหลายจะได้อะไรบ้าง จากการแวะมาบ้านจอมยุทธ เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว ทั้งหมดนี้ก็คงจะสูญเปล่า...

ขอบคุณที่แวะมาครับ.
จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ 
(เว็บมาสเตอร์)
สิงหาคม 2543.


โยบายความเป็นส่วนตัว

      ข้อความจากเว็บบอร์ด และที่อื่นๆ ที่เปิดให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้แสดงความคิดเห็น นำเสนองานเขียน และแนะนำติชม ฯลฯ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน "บ้านจอมยุทธ" ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ เพราะไม่สารารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง พบข้อความที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรมอันดี แจ้งมาที่ baanjomyut@yahoo.com เพื่อทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป

      "บ้านจอมยุทธ" เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคล และไม่ได้อยู่ในระบบธุรกิจ จึงไม่สามารถออกใบเสร็จหรือหลักฐานการชำระเงินให้ท่านได้ ในกรณีที่มีการซื้อโฆษณา หรือหนังสือทำมือ และอื่นๆ

      "บ้านจอมยุทธ" เป็นเพียงชื่อเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายแก่การจดจำ และความชอบเฉพาะตัว มิได้หมายถึงเว็บที่ให้บริการหรือนำเสนอเน้นเกี่ยวกับ นิยายจีนกำลังภายใน แต่ประการใด

      "บ้านจอมยุทธ" ใช้บริษัทโฆษณาภายนอกในการแสดงโฆษณาของเราเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา บริษัทเหล่านี้อาจใช้ข้อมูล (ไม่รวมชื่อ, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ) เกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่นๆ ของคุณ เพื่อนำเสนอโฆษณาเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่อยู่ในความสนใจของคุณ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีปฏิบัตินี้ และต้องการทราบเกี่ยวกับตัวเลือกในการป้องกันไม่ให้บริษัทเหล่านี้ใช้ข้อมูลนี้ คลิกที่นี่


ฟังรายการ "ซุบซิบเวปไซต์" คลื่น FM 100.50 สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์บ้านจอมยุทธ เมื่อคืนวันที่ 27 สิงหาคม 2545

แชร์ไปที่ไหนดี แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย