วัตถุประสงค์

      บ้านจอมยุทธเปิดบริการ เมื่อเดือนสิงหาคม2543 จุดประสงค์หลักคือเผยแพร่งานเขียนของตัวเอง เสนอแนวคิดต่อสังคม ส่วนจุดประสงค์รองๆลงมา คือส่งเสริมการอ่านและการเขียน ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเอง และผู้อื่นให้มากที่สุด อยากสื่อสารกับชาวโลก อยากเรียนรู้ อยากให้ และเหตุผลส่วนตัวอีกนานาประการที่ไม่อาจจะบรรยายได้ บ้านจอมยุทธก่อตั้งโดย คนตัวเล็กๆ ที่เฝ้ามอง สังเกตการณ์สังคม อยากเห็นสังคม เป็นบ้านที่อบอุ่น น่าอยู่มากกว่าจะเป็นดงดิบ ที่มีแต่การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอดเพียงอย่างเดียว อยากเห็นผู้คนในสังคม ให้เกียรติกัน เอื้ออาทรกัน เป็นมิตรกัน มีความรู้สึกดีๆให้กัน ไม่ใช่คนแปลกหาที่คอยแต่จะเอารัดเอาเปรียบ กดขี่ข่มเหง และเหยียบย่ำทำลายกัน หวังว่าท่านทั้งหลายจะได้อะไรบ้าง จากการแวะมาบ้านจอมยุทธ เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว ทั้งหมดนี้ก็คงจะสูญเปล่า...

ขอบคุณที่แวะมาครับ.
จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ 
(เว็บมาสเตอร์)
สิงหาคม 2543.

ท่านสามารถสนับสนุน"บ้านจอมยุทธ" ได้ด้วยการอุดหนุนสินค้าและบริการของพันธมิตรเหล่านี้ เท่าที่ท่านจำเป็นต้องใช้ตามความเหมาะสม ดังต่อไปนี้
จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ต
ทั้งในและต่างประเทศ ผ่าน : agoda.com ด้วยลิงค์ที่เชื่อมโยงไว้ที่ด้านบนของทุกหน้า คลิกดูรายละเอียด »

เว็บโฮสติ้ง : Hawk Host (Singapore server) โฮสต์ดี ราคาถูกเซิฟเวอร์ดี ไม่มีล่ม คุณภาพเกินราคา ด้วยลิงค์ที่เชื่อมโยงไว้ที่ด้านล่างของทุกหน้า คลิกดูรายละเอียด »

สติ๊กเกอร์ไลน์ นอกกระแส เรียบง่ายแต่จริงใจ ทางเลือกใหม่ในแบบฉบับที่เป็นคุณ โดย : จอมยุทธ แห่งบ้านจอมยุทธ ด้วยลิงค์ที่เชื่อมโยงไว้ที่ด้านล่างของทุกหน้า คลิกดูรายละเอียด »


โยบายความเป็นส่วนตัว

      ข้อความจากเว็บบอร์ด และที่อื่นๆ ที่เปิดให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้แสดงความคิดเห็น นำเสนองานเขียน และแนะนำติชม ฯลฯ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน "บ้านจอมยุทธ" ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ เพราะไม่สารารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง พบข้อความที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรมอันดี แจ้งมาที่ baanjomyut@yahoo.com เพื่อทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป

      "บ้านจอมยุทธ" เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคล และไม่ได้อยู่ในระบบธุรกิจ จึงไม่สามารถออกใบเสร็จหรือหลักฐานการชำระเงินให้ท่านได้ ในกรณีที่มีการซื้อโฆษณา หรือหนังสือทำมือ และอื่นๆ

      "บ้านจอมยุทธ" เป็นเพียงชื่อเว็บไซต์ เพื่อให้ง่ายแก่การจดจำ และความชอบเฉพาะตัว มิได้หมายถึงเว็บที่ให้บริการหรือนำเสนอเน้นเกี่ยวกับ นิยายจีนกำลังภายใน แต่ประการใด

      "บ้านจอมยุทธ" ใช้บริษัทโฆษณาภายนอกในการแสดงโฆษณาของเราเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา บริษัทเหล่านี้อาจใช้ข้อมูล (ไม่รวมชื่อ, ที่อยู่, ที่อยู่อีเมล หรือหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ) เกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่นๆ ของคุณ เพื่อนำเสนอโฆษณาเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่อยู่ในความสนใจของคุณ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีปฏิบัตินี้ และต้องการทราบเกี่ยวกับตัวเลือกในการป้องกันไม่ให้บริษัทเหล่านี้ใช้ข้อมูลนี้คลิกที่นี่


ฟังรายการ "ซุบซิบเวปไซต์" คลื่น FM 100.50 สัมภาษณ์เว็บมาสเตอร์บ้านจอมยุทธ เมื่อคืนวันที่ 27 สิงหาคม 2545

แชร์ไปที่ไหนดี แชร์ให้เพื่อนสิ แชร์ให้เพื่อนได้ แชร์ให้เพื่อนเลย