Baanjomyut.com ☰

ห้องสมุดบ้านจอมยุทธ

[ X ] ⇛ หน้าแรก ⇛ ความรู้ทั่วไป ⇛ ปรัชญา ⇛ ศาสนา ความเชื่อ ⇛ สังคมศาสตร์ ⇛ ขนบธรรมเนียม วัฒนธรรม ⇛ วิทยาศาสตร์ ⇛ เทคโนโลยี เกษตรศาสตร์ ⇛ ศิลปกรรม ⇛ ประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ ⇛ วรรณกรรม สำนวน โวหาร ⇛ สุขภาพ อาหารและยา

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

วรรณกรรม สุภาษิต ข้อคิด คำคม สำนวน โวหาร งานเขียน

ชุมนุมจอมยุทธ

แลกเปลี่ยนมุมมอง สร้างสรรค์สังคม เปิดโลกทัศน์ จัดระบบความคิด สื่อสารกับชาวโลก

แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

ชุมนุมจอมยุทธ (4)
ไปหน้า >> 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13 - 14

หัวข้อ :

จากอดีตถึงปัจจุบัน

 รับน้องมีแต่ถ่อย ลามก กับวากเกอร์ เพราะมีแต่พวกลูกชู้

เนื่องจาก จากอดีตถึงปัจจุบัน มีแต่พวกที่พ่อแม่ไม่สั่งสอน เกิดปมด้อย ต้องมาทำลามก กับแสดงอำนาจ ว้าก ทำไมพ่อแม่ไม่สั่งสอน เพราะพวกถ่อยพวกว้ากพวกนี้เกิดจากการที่พ่อหรือแม่เป็นชู้ โธ่เอ้ย ไอ้พวกลูกชู้
รุ่นน้องก็เหมือนกัน อยากนักอยากหนาให้เขารับน้อง ไร้สาระ พ่อแม่ส่งไปเรียน เอาเกรด เอ เ อ เอ เยอะๆ จบออกมาจะได้รีบหางานทำ แบ่งเบาภาระพ่อแม่ จะได้ส่งเงินให้พ่อแม่ใช้
ผมลูกคนจน ไม่เคยร่วมกิจกรรม นรกจกเปด พวกนี้ จบแล้ว หางานทำ รับเงินเดือนเดือนแรก ตื่นเต้น แบ่งเงินเป็นสามส่วน ส่งให้พ่อแม่ส่วนหนึ่ง ใช้เองส่วนหนึ่ง เหลือนิดหน่อยเข้าแบงค์สะสม ปัจจุบันผ่านมา20กว่าปีแล้ว ผมยังแบ่งเงินส่วนหนึ่งให้พ่อแม่ใช้ทุกๆเดือนไม่เคยขาด
ผมไม่เคยร่วมกิจกรรม ก็จบได้เกรดดีๆ ทำงานจนได้ดี ไม่เห็นต้องร่วมรับน้อง พอปี 2-4 ก็ไม่เคยไปรับน้อง แต่ยินดีติววิชาให้รุ่นหลัง เป็นที่คุยปรึกษา สมัยก่อนงานบอลล์ ก็จัดกันหนักหนา ผมก็ไม่เคยไป เราลูกคนจน มันต้องเจียมตัว มีคนปรามารถว่าผมเต้นรำไม่เป็น หางานลำบาก ผลปรากฎว่า ไอ้ที่มันว่าผม เดี่ยวนี้ครอบครัวยังเละตุ้มเปะอยู่เลย

โดย : หนึ่งจุดแดง
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 25 มิ.ย. ปี 2005 [ เวลา 9 : 55 ]

ช่างเหอะ sotus ตายแล้ว
ฟังน้ำคำท่านพร่ำกล่าว คงเกลียดฝังใจ
ผมเองกล่าวคัดค้านระบบนี้ ทั้งๆที่พึ่งมาเป็นนักศึกษาใหม่(2547)ในวันประชุมเชียร์วันที่2 ชนิดอึ้งกันทั้งห้องประชุม เด็กใหม่ปรบมือชมเชยกันหมด แต่แล้วผมก็แพ้ sotus แต่ตอนนี้มันตายแล้ว

โดย : นายน้อย
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 25 มิ.ย. ปี 2005 [ เวลา 12 : 37 ]

?????

โดย : ทิกิ..tiki_unlogged_in
เมื่อเวลา : วันเสาร์ ที่ 25 มิ.ย. ปี 2005 [ เวลา 20 : 27 ]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา | วัตถุประสงค์ | ติดต่อ : baanjomyut@yahoo.com