บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

ชุมนุมจอมยุทธ
แลกเปลี่ยนมุมมอง สร้างสรรค์สังคม เปิดโลกทัศน์ จัดระบบความคิด สื่อสารกับชาวโลก

แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

ชุมนุมจอมยุทธ (2)
ไปหน้า >> 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13

หัวข้อ : เรื่องเล่าเช้านี้(แต่เป็นเรื่องของเมื่อคืน)

คือเรื่องมานมีอยู่ว่าเมื่อวานเจ้ตั้งใจและจิตอธิษฐาน ว่ายังงัยยังงัยซะ วันนี้จะต้องไปหาซื้อแมวมาเลี้ยงไว้สักตัว เจ้ก็เดินไป เดินไป และเดินไป (มะเห็นมีใครขายแมวสักตัว) และแล้วเจ้ก็หยุดมองตรงไปที่ผู้ชายคนหนึ่ง สูงปะมาณ180 ผิวขาว ไม่ระบุสัญชาติ หรือมีเครื่องหมายของการถือลิขสิทธิ์ไว้ในครอบครองของผู้ใด เจ้ตั้งหน้าตั้งตาเดินเข้าไป (ในใจพยายามคิดมารยาหญิง 108และ1900) อย่างน้อยวันนี้ไม่ได้แมวกลับไปก้อขอให้ได้เบอร์เอียคนนี้ด้วยเถ๊อะ และขณะเดียวกันนั้น ก้อได้ปรากฏโฉมแม่นางคนหนึ่ง ผิวขาว (หน้าตาดีอีกแระ) เจ้พยายามคิดในใจว่าไม่นะ ไม่ใช่นะ แต่ฝันของเจ้ก็สลาย โลกทั้งโลกกลายเป็นสีเทา มีสายฝนละอองบาง โปรยลงมา(พร้อมด้วยมิวสิคเพลงมือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ) เจ้ยืนไว้อาลัยให้ตัวเอง 10วินาที พร้อมกับปลอบใจตัวเอง ว่าตัดใจจากเค้าซะ เจ้เอามือซ้ายปาดน้ำตา ตั้งหน้าตั้งตาหาแมวต่อไป และในที่สุดเจ้ก็เจอเป้าหมาย (แมวเรอะไม่เท่าไหร่แต่คนขายสิหล่อฉิบห-ย) เจ้เข้าไปสอบถามราคา แต่สายตาเจ้พยายามส่งซิกซ์ไห้รู้ว่า(กรูชอบมรึงนะโว้ยแต่ไอ้หมอนั้นมะสนใจเลยตั้งหน้าตั้งตาขายอย่างเดียว) เจ้ก้อได้แต่คิดในใจว่าวันนี้ไม่ใช่วันของเจ้ เจ้ตัดสินใจตัดใจจากคนขาย หันมาให้ความสนใจแมวทันที มันเป็นเพศผู้ ขนสีขาว ขนยาว มานบอกว่าเป็งแมวเปอร์เซียพันธ์แท้ เจ้ตัดสินใจซื้อ พร้อมมองเงินที่ยื่นให้มานอย่างอาลัยอาวรณ์ และตัดใจเดินอุ้มแมวจากมา เจ้กลับมาถึงบ้าน ก้อพยายาม วางแผนชีวิตเจ้าแมวทันที (Mega project) โดยการให้เจ้าแมวพัฒนาเป็นแมวแนวให้ได้ โดยตั้งใจว่า จะซื้อGel มาทาขนเอ๊ยผมมันให้ตั้งๆ และจะหาซื้อน้ำยาดัดผม(ดัดปลายผมแบบแมวญี่ปุ่น) และน้ำยโกรกสีขน (เลือกสีฟ้า)และที่สำคัญมันต้องมีชื่อ แต่ตอนนี้นึกมะออก...................วันนี้แค่นี้ก่อนดีฝ่า จะไปเปิดพจนานุกรมหาชื่อเจ๋งๆ ให้มานก่อน....แต่ถ้าจอมยุทธทั้นใดสนใจจะตั้งชือให้ข้าน้อยจะตอบแทนรางวัลอย่างงาม
โดย : เจ้ 13สำนักนางโลม
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 25 ม.ค. ปี 2006 [ 14 : 7 ]

อย่าอ่านนะ ขอร้อง ความลับมาบอก เป็นเรื่องจิงที่เกิดขึ้น >>เคยมีเด็กถูกฆ่าตายที่ห้องน้ำของภารโรง >>แต่ไม่สามารถหาต้นเหตุของคดีนี้ได้ >>จึงได้ปล่อยร่างไร้วิญญาณของเด็กน้อยทิ้งไว้ ณ ที่แห่งเดิม >>ไม่มีการทำพิธีอะไรทั้งสิ้น วิญญาณของเด็กจึงล่องลอยวนเวียนอยู่ที่รร. >>เป็นเวลาหลาย 10 ปี >>จนวันหนึ่งได้มีกลุ่มนร.หญิงเข้าไปในห้องน้ำนั้นเพื่อหวังจะแกล้งภารโรง >>จึงได้พบกับวิญญาณของเด็กน้อย กำลังไต่ไปตามเพดาน พร้อมแสยะยิ้มให้ >>พวกเทอกลัวมากรีบวิ่งออกจากห้องน้ำ >>แต่เพื่อนคนหนึ่งพลันไปเหยียบแอ่งน้ำที่พื่นเข้า >>จึงได้ล้มและไปสะดุดขาของเพื่อนอีกคนหนึ่งเข้า >>เพื่อนคนนั้นได้จับแขนของอีกคนไว้จึงล้มกันมาเป็นทอดๆและหัวฟาดพื้นตายหมด >>วิญญาณของพวกเขาจึงวนเวียน ณ ที่แห่งนั้นตลอดไป >>จงส่งต่อไปอีก 20 กระทู้ ภายใน 7 ชม
โดย : utyuutt
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 25 ม.ค. ปี 2006 [ 15 : 52 ]

ไอ้ ง่าว.............
โดย : รัตน์
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 25 ม.ค. ปี 2006 [ 21 : 8 ]

ชื่อว่า ...............อะไรดีน้า นึกไม่ออกเหมือนกันค่ะ ถ้าหาชื่อให้แมวได้แล้วอย่าลืมมาบอกกันมั่งนะค่ะ เจ้......

โดย : rose
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 25 ม.ค. ปี 2006 [ 21 : 56 ]

ฮาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมาก
โดย : เจ้าหญิง บัวหิมะ
เมื่อเวลา : พฤหัสบดี ที่ 26 ม.ค. ปี 2006 [ 9 : 51 ]

ชื่อพังค์กี้ดีไหมเจ๊ แนวดีตามที่เจ๊อยากได้ อิอิ

โดย : ไปมาไร้ร่องรอย
เมื่อเวลา : พฤหัสบดี ที่ 26 ม.ค. ปี 2006 [ 9 : 55 ]

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook