บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

ชุมนุมจอมยุทธ
แลกเปลี่ยนมุมมอง สร้างสรรค์สังคม เปิดโลกทัศน์ จัดระบบความคิด สื่อสารกับชาวโลก

แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

ชุมนุมจอมยุทธ (2)
ไปหน้า >> 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12 - 13

หัวข้อ : แปลกใจใครนะแกล้งทักษิณ


ใครนะดันเอาธงที่มีคำว่า "ทรงพระเจริญ" ไปให้ชาวบ้านที่มาให้กำลังใจนายกฯไปโบกสะบัดต้อนรับนายกฯ แกล้งกันแบบนี้ได้ไง เห็นภาพแล้วสะเทือนใจ ใครกันนะเล่นแผนสกปรกแบบนี้ สงสัยผู้ไม่หวังดีเอาธงไปแจกชาวบ้านให้เข้าใจผิดๆ สงสารนายกฯ

โดย : ดาบงอ
เมื่อเวลา : อังคาร ที่ 14 มี.ค. ปี 2006 [ 17 : 17 ]

ข้าเองหล่ะท่าน ล้อเล่น สงสัยมีคนอยากให้ เฮียเเกสำนึก อย่าไปบอกใครนะท่น

โดย : เเม่นางหลี่หัวคะเเนนพรรคประชาลูกปัด โพสชื่อเต็มไม่ได้เดี่ยวโดนอุ้ม
เมื่อเวลา : อังคาร ที่ 14 มี.ค. ปี 2006 [ 17 : 42 ]โดย : uthen
เมื่อเวลา : อังคาร ที่ 14 มี.ค. ปี 2006 [ 20 : 14 ]

คนเราส่วนใหญ่ก็เห็นแก่ตัวกันทุกคน ต้องรักตัวเองก่อน ทุกคนทำเพื่อตัวเองเป็นอันดับแรกคุณรู้เหรอว่า
ไอ้พวกที่มันบอกว่าทำเพื่อส่วนรวม ทำเพื่อประชาชน อะไรก็แล้วแต่ จริงแล้วมันทำเพื่อพวกทั้งนั้น คุณรู้เหรอว่ามันห่วงประโยชน์ส่วนรวมจริงๆ มันมีเบื้องหน้าเบื้องหลังกันไอ้พวกนี้ เราคนไทยอยุ่ใน ประเทศนี้มันมองไม่เห็นปัญหาที่ชัดเจนหรอก ผมเห็นด้วย เหมือนกับตัวเรายืนอยู่ในกลุ่มคนเป็นพันๆคนยอมไม่เห็นว่าใครว่าใครเขาทำอะไรกันอยู่ แต่เมื่อคุณขึ้นที่สูงแล้วมองลงมาคุณจะเห็นว่าทุกคนกำลังทำอะไร พวกเราต้องวางตัวเป็นกลางแล้วดึงตัวเองขึ้นที่สูงแล้วค่อยมองลงมาว่าพวกมันทำอะไรกันอยู่ แต่ที่ผมแปลกใจ คือ นักศึกษากำลังทำอะไร เสียแรงที่รําเรียนมาชอบอ้างว่าทำโน่นทำนี่ แต่ไม่เห็นประสบความสำเร็จซักอย่าง สร้างภาพโฆษณาตัวเองไปเรื่อยดึงตัวเองขึ้นที่สูงแล้วค่อยมองลงมาว่าพวกคุณทำอะไรกันอยู่ ชาติกำลังจะฉิบหายแน่ จำลอง สนธิ ทักษิณ นักศึกษา ชาติกำลังจะฉิบหาย โอ้ย ประชาธบไตย


โดย : uthen
เมื่อเวลา : อังคาร ที่ 14 มี.ค. ปี 2006 [ 21 : 12 ]

.... ใจเย็น ใจเย็น...นั่งก่อน เอ้าน้ำเย็น ๆ เหยาะยาอุทัยเทวี..หอมชื่นใจ....โดย : ลูกสาวซาตาน
เมื่อเวลา : อังคาร ที่ 14 มี.ค. ปี 2006 [ 23 : 11 ]

ทักษิณคงไม่ทำให้ชาติฉิบหายใช่มะ

โดย : ดาบงอ
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 15 มี.ค. ปี 2006 [ 8 : 58 ]

มันจะชิบหายเพราะคนชอบเสี้ยมอย่างดาบงอนี่แหละ

โดย : LPD
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 15 มี.ค. ปี 2006 [ 10 : 56 ]

เหรอจ๊ะ ดาบงอสามารถขนาดนั้นเหรอจ๊ะ
เย้ๆๆๆ ดาบงอเก่งจัง

โดย : ดาบงอ
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 15 มี.ค. ปี 2006 [ 12 : 9 ]

"ผมจะปราบปรามคอรัปชั่นให้หมดไป ไม่ต้องถามหาใบเสร็จ " ( CTX เงียบ )

“ถ้าใครไปเปิดบริษัทที่เกาะบริติช เวอร์จิน เป็นคนไม่รักชาติ" ( สัมภาษณ์ CNN 20 พ.ค.2545 )

"เครื่องบินตก สงสัยมัวแต่มองป้ายบรรหาร"

"อีก 3 ปี คนจนจะหมดไป เราจะเลิกจน" ( คนกรุงเทพจากค่ารถเมล์ 5 บาท ขึนมา 8 บาทแย้ว เราจะเลิกจน )

"จังหวัดไหนมอบความไว้วางใจให้เรา ต้องดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งเราก็ต้องดูแลคนทั้งประเทศ แต่เนื่องจากว่า เวลามันจำกัด เอาเวลาไปจังหวัดที่ไว้วางใจเราเป็นพิเศษก่อน จังหวัดที่ไว้วางใจเราน้อย ก็ไปทีหลัง"

"เอะอะอะไรก็กล่าวหาว่า ผมไม่จงรักภักดี ปัดโธ่ ถ้านายกฯ ไม่จงรักภักดี แล้วผีที่ไหนจะไปจงรักภักดีวะ"

"ถ้าพระ..เจ้าอยู่หัวกระซิบรับสั่งกับผมคำเดียว ทักษิณออกเถอะ รับรองกราบพระบาทออกแน่นอนครับ"

"เป็นการตัดสินใจของลูกๆ เป็นการทำเพื่อพ่อ เพื่อให้พ่ออยู่ในวงการเมืองอย่างสบายใจ"

"บางคนคิดว่า มีการปกปิดหุ้นรอบสอง คือบิดเบือน พอบิดเบือนปุ๊บ คนไม่รู้ก็พิจารณาไม่เป็น ไม่มีข้อมูลก็ไปหลงกระแสว่านี่ไม่ดี ปัดโธ่ คนเป็นนายกฯ ไม่มีใครทำอะไรไม่ดีหรอก เป็นนายกฯ ถือว่า มีเกียรติมาก มีโอกาสทำงานให้บ้านเมืองมากแล้ว ใครจะไปทำเรื่องไม่ดีทำไม"

"หุ้นในตลาดขายมันไม่ต้องเสีย นี่คือกติกาเขา เสร็จแล้วจะมาเล่นงานผม ปัดโธ่ ตรงไปตรงมาสิ ตรงไปตรงมา รับรองผมไม่กลัวใครสักอย่าง"

"ไม่มีปัญหา ผมคุยได้ทุกคน อย่าส่งเสือมาคุยกับผม เพราะผมพูดภาษาเสือไม่เป็น ถ้ามนุษย์ล่ะก็ได้ ยินดีพูดคุยกับทุกคน สบาย ไม่จำเป็นต้องมีหมายเชิญ ใครอยากคุยมา แต่ขอให้พูดภาษาคนนะ ห้ามพูดภาษาอื่น"

"ลาออก ยุบสภา รอชาติหน้าตอนสายๆ"

"อิจฉาผมละสิ", "รวยแล้วไม่โกง", "ใช้สมองซีกไหนคิดว่า ผมโกง"

"ผมมี 19 ล้านเสียง", "มีแต่คนโง่เท่านั้น ที่คิดไล่ผม", "มีแต่หมาเท่านั้น ที่มาเห่าหอนที่สวนลุม", "ม็อบจรจัด คนจรจัดเท่านั้นมาชุมนุม", "มีแต่พวกกุ๊ยทั้งนั้น มาขับไล่ผม", "คนที่มาชุมนุม มันจ้าดง่าว", "ช่างแมร่งมันเต๊อะ"

ออกรายการถึงลูกถึงคนของสรยุทธ์ตอนกลางคืนวันที่ 10 มี.ค. รับปากอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะ รุ่งเช้าอีกวันให้สัมภาษณ์อีกแบบหนึ่ง ขนาดสรยุทธ์ยังพูดในรายคุยคุ้ยข่าวเที่ยงวันอาทิตย์ว่า "ผมก็งงเหมือนกัน"

สัจจะไม่มีในหมู่โจร....


โดย : ดาบงอ
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 15 มี.ค. ปี 2006 [ 15 : 41 ]

ใจเย็นคุณ uthen คุณน่าจะเป็นพวกรักทักษิณแบบหัวปักหัวปำเลยน่ะน่าจะใช้สมองคิดสักหน่อยคุณนี่น่าจะเป็นทาศรับใช้ทักษิณแน่เลยอย่างนี้ทักษิณชอบ คนเราเดี๋ยวนี้มี 4 ประเภท 1 รักทักษิณแบบหัวปักหัวปำ 2 เกลียดทักษิณและระบอบทักษิณ 3 พวกเป็นกลางแบบไม่รู้ว่าการเป็นกลางนั้นเป็นยังงัย 4 พวกนี้จะเรื่องอะไรก็ช่างมันชาติบ้านเมืองเป็นอย่างไรกูไม่สน เสียดายที่ชอบอ่านเกี่ยวกับจอมยุทธกัน รู้มั้ยจอมยูทธของโกวเล้งนั้น ถือคุณธรรมน้ำมิตรเป็นใหญ่ แต่จะมีสักกี่คนกันที่เป็นจอมยูทธที่แท้จริง เป็นจอมยุทธจอมปลอมกันรึเปล่า เพราะฉะนั้นจงเคารพสิทธิผู้อื่นรู้จักคุณธรรมด้วย

โดย : มีดสั้น
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 15 มี.ค. ปี 2006 [ 20 : 17 ]

ในตอนนี้ยากที่จะหาใครสักคนที่ดีจริง ถึงเขาจะมีส่วนที่ไม่ดีบ้าง แต่ถ้าเป็นแล้วบ้านเมืองอยู่รอดก็ควรจะยอมรับและสนับสนุน

โดย : อินทรีย์เดี่ยวทรนง
เมื่อเวลา : พฤหัสบดี ที่ 16 มี.ค. ปี 2006 [ 20 : 58 ]

เราไม่ชอบกติกาท่านทักษิณ เพราะเมื่อไหร่ที่เริ่มจะเห็นความผิดก็ให้ใช้กติกา แต่ตอนทำไม่เห็นมีกติกา อยากรู้จังอะไหล่รถดับเพลิงมาจากบริษัท ท่านสุริยะหรือเปล่า ได้ข่าวว่ายอดส่งออกเพิ่ม ถ้าท่านยังสั่งดีเอสไอ ให้ตรวจสอบกทม.ได้ ก็คงสั่งเรื่องอื่นๆ ได้ และก็คงสั่งหน่วยงานอิสระอื่นๆ ได้อีกด้วย เฮอ... แล้วจะตรวจสอบท่านได้อย่างไร เพราะที่ผ่านมาศาลก็จะบอกว่าทุจริตโดยไม่เจตนา ประเทศไทยจงเจริญ

โดย : มีดบิน
เมื่อเวลา : จันทร์ ที่ 20 มี.ค. ปี 2006 [ 9 : 7 ]

แอ๊ด"บาว ไปไหนวะกลัวหรือกลัวบาวแดงขายไม่ออกหมู่นี้หายเงียบเลยนะขุนพลเพลงเพื่อชีวิตเพื่อประชาธิปไตย ที่ข้าเคารพยกย่องชื่นชอบและมอบชีวิต " ชาติต้องการคนที่ซื่อสัตย์ ชาติต้องการคนเสียสละ หากประชาชนโง่เขลาก็สิ้นชาติไทย...." อยากได้ยินแอ๊ด ร้องเพลงนี้สดๆอีกครั้ง เบื่อฟังในคอมฯแล้ววะ

โดย : คนแซ่เกา
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 29 มี.ค. ปี 2006 [ 13 : 40 ]

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook