บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]

[ ปิด ] ⇛ หน้าบ้าน ⇛ ห้องสมุด ⇛ ห้องร้อยบุปผา ⇛ ห้องนิจนิรันดร์ ⇛ หอพระไตร ⇛ สะพายเป้ แบกกล้อง ท่องโลก ⇛ ชุมนุมจอมยุทธ ⇛ e-book ⇛ สมุดเยี่ยม

ค้นหาข้อมูลจากบ้านจอมยุทธ คลิก!

ชุมนุมจอมยุทธ
แลกเปลี่ยนมุมมอง สร้างสรรค์สังคม เปิดโลกทัศน์ จัดระบบความคิด สื่อสารกับชาวโลก

แวดวงจอมยุทธ ตำนานจอมยุทธฯ

หน้าต่างความคิด
หน้า > 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9

>> ละครรักบางตอน ตอนนิรันดร์

หัวข้อ : ละครรักบางตอน ตอนนิรันดร์


วันหนึ่ง ในขณะที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ใต้ต้นไทรต้นงามต้นหนึ่ง สายตาสอดจ้องไปยังใบไม้อ่อนใบหนึ่งและมองทะลุลงไป เห็นพยาธิใบไม้คู่หนึ่งกำลังพร่ำพรอดคำรักที่หวานฉ่ำ "ผมรักคุณ" เป็นคำพูดที่กลั่นออกจากใจของพยาธิตัวผู้ ไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าตัวเมียคิดเช่นไร ในเวลาต่อมาพยาธิทั้งคู่ก็ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ เพราะไม่สามารถมองเห็นดังคำที่ว่า "ความรักทำให้ตา
บอด" สุดท้ายทั้งคู่ก้ตายในอ้อมกอดซึ่งกันและกัน สุดท้ายของชีวิตก็มีแค่นี้เอง แต่ช่วงการดำเนินชีวิตนั้นเราทำอะไรให้แผ่นดินบ้างล่ะ

โดย : แมวลายไทย
เมื่อเวลา : อังคาร ที่ 14 พ.ย. ปี 2006 [ 13 : 48 ]

อยากเป็นพยาธิใบไม้สองตัวนั้นจัง

โดย : seawli
เมื่อเวลา : อังคาร ที่ 14 พ.ย. ปี 2006 [ 17 : 44 ]

แต่ในวันหนึ่ง พยาธิตัวผู้เกิดความคิด (ว่า) การทดแทนบุญคุณแผ่นดินโดยการเป็นทหารน่าจะเป็นทางที่ดีที่สุดในภาวะเช่นนี้ คิดได้แล้ว พยาธิตัวผู้จึงไปสมัครเป็นทหาร ทิ้งพยาธิตัวเมียไว้แนวหลัง เขาบอกเธอว่า "แล้วพี่จะกลับมาสร้างอาณาจักรของเรา " ปีต่อมา เขากลับมาสร้างอาณาจักร โดยการมีลูกถึง 10000 ตัว โดยใช้เวลาในการวางไข่เพียงรอบเดียว !!!! @@# ทำไปได้ ...

โดย : ฉันตัวเล็ก
เมื่อเวลา : พุธ ที่ 15 พ.ย. ปี 2006 [ 17 : 42 ]

บ้านจอมยุทธ [เมนูหลัก]


บ้านจอมยุทธ : สร้างเมื่อ สิงหาคม 2543 วิธีใช้: อ่านเพื่อประเทืองปัญญา สรรพคุณ : แก้โง่คำแนะนำ : ควรเก็บไว้ใน Favorite หรือ ตั้งเป็นหน้าแรก | วัตถุประสงค์ |นโยบายความเป็นส่วนตัว | ติดต่อเว็บมาสเตอร์ : baanjomyut@yahoo.com : facebook